Chủ Nhật, 29 tháng 9, 2013

Bình ôxy nổ như bom, 2 người nguy kịch

@ nguontinviet.com


Một mảnh vỡ của chiếc bình nằm cạnh các bình ôxy nặng khoảng 40 kg

Một mảnh vỡ của chiếc bình nằm cạnh các bình ôxy nặng khoảng 40 kg


Trưa 29/9, người dân thị trấn Đầm Dơi, huyện Đầm Dơi (Cà Mau) nghe tiếng nổ lớn như bom phát ra từ nhà ông Bùi Minh Phúc (53 tuổi) ở khóm 5. Mái tôn bị hất tung, vỡ kính cửa, tường nứt và nhiều vật dụng trong căn nhà cấp 4 nát vụn.


Hàng xóm chạy sang thấy ông Phúc và người làm công Đinh Hoàng Nam (36 tuổi, ngụ xã Tân Dân) bị thương nặng, nằm thoi thóp trên sàn gạch, bê bết máu. Tại hiện trường, một trong 11 bình ôxy dài hơn 1 m, nặng 40 kg bị nổ, nhiều mảnh sắt vụn của bình hơi vương vãi trong căn phòng rộng hơn 20 m2.


Bình ôxy nổ như bom, 2 người nguy kịch | Nổ bình ô xi, Bình ô xi phát nổ, Nổ bình ôxy, Cà Mau, Nổ bình ôxy 2 người bị thương


Tường bị nứt, mái tôn bị hất tung khỏi nóc nhà sau tiếng nổ kinh hoàng tại nhà ông Phúc


Sau khi đưa vào Bệnh viện đa khoa khoa huyện Đầm Dơi cấp cứu, 2 nạn nhân được chuyển lên Bệnh viện Cà Mau trong tình trạng đa chấn thương rất nặng.


Người nhà nạn nhân cho biết, lúc xảy ra vụ nổ gia chủ cùng người làm công đang sang chiết ôxy từ bình lớn sang bình nhỏ để bán cho những người nuôi tôm công nghiệp. Bình hơi phát nổ đã sử dụng nhiều năm, có thể không đảm bảo an toàn.


Công an huyện Đầm Dơi thụ lý điều tra nguyên nhân.

Đăng ký: Bản tin Xã Hội

Nguồn tin

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Popular Posts

 
Design by Free WordPress Themes | Bloggerized by VN Bloggers - Blogger Themes