Thứ Sáu, 13 tháng 9, 2013

Học sinh nghỉ học vì trường... làm tiệc cưới

@ nguontinviet.com


Các mái che đám cưới ngay bên trong sân trường.

Các mái che đám cưới ngay bên trong sân trường.


Sáng ngày 13/9, Trường Tiểu học Ngan Dừa (thị trấn Ngan Dừa, huyện Hồng Dân, tỉnh Bạc Liêu) vắng bóng học sinh nhưng sân trường lại tưng bừng tổ chức tiệc một đám cưới.


Theo ghi nhận của phóng viên, sáng nay 13/9, dù là ngày thứ 6 nhưng Trường Tiểu học Ngan Dừa không có học sinh đi học. Thay vào đó, bên trong sân trường lại được dựng lên 2 mái che để tổ chức tiệc đám cưới. Ngay bên ngoài cổng trường một mái che khác cũng được dựng lên để đãi tiệc. Theo quan sát, 3 mái che chứa được khoảng 40 - 50 bàn tiệc.


Còn bên trong trường, các phòng học, phòng ban đều khóa kín cửa. Phóng viên đi khắp các phòng tìm lãnh đạo trường nhưng không gặp một người nào. Trong khi đó, phóng viên cũng gọi qua điện thoại bàn của trường nhưng không ai bắt máy. Theo thông tin ban đầu, Trường Tiểu học Ngan Dừa cho học sinh nghỉ học ngày 13/9 để dành chỗ đãi tiệc đám cưới con của một lãnh đạo phòng, ban huyện Hồng Dân. Phóng viên cũng đã đến trụ sở Phòng Giáo dục Đào tạo huyện Hồng Dân để gặp ông Nguyễn Thanh Sơn (Trưởng phòng) nhưng tại đây, dù đã khoảng 10h sáng nhưng khá vắng người. Một nhân viên của phòng cho biết, Trưởng phòng có việc gia đình nên không có ở trụ sở.


Trao đổi với phóng viên ngay trong sáng ngày 13/9 về việc trường học cho học sinh nghỉ học để đãi tiệc đám cưới, ông Trác Văn Đây, Phó Giám đốc Sở Giáo dục Đào tạo tỉnh Bạc Liêu cho biết, qua phân cấp, phòng và trường tiểu học do cấp huyện quản lý. Việc cho học sinh cấp tiểu học nghỉ hay không là do cấp huyện quyết định nên Sở không hay biết.

Đăng ký: Bản tin Xã Hội

Nguồn tin

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Popular Posts

 
Design by Free WordPress Themes | Bloggerized by VN Bloggers - Blogger Themes