Chủ Nhật, 22 tháng 9, 2013

Mẹ vật vã trước bàn thờ con trai 2 tuổi bị lũ cuốn

@ nguontinviet.com


Người mẹ đau đớn bên bàn thờ con

Người mẹ đau đớn bên bàn thờ con


Như tin đã đưa, vào trưa ngày 20/9, sau khi con trai là cháu Đào Văn Hòa (2 tuổi) ngủ, chị Đào Thị Hoa đóng cửa nhà và đi làm. Tuy nhiên, khoàng 1 giờ đồng hồ sau, chị Hoa về nhà thì con đã bị mất tích.


Nhận được thông tin cháu Hòa bị mất tích chưa rõ nguyên nhân, ngay lập tức chính quyền địa phương cùng hàng chục người dân đã nỗ lực để tìm kiếm. Nhiều ý kiến được đưa ra trước việc cháu Hòa bị mất tích chưa rõ nguyên nhân. Theo phán đoán, do trước nhà chị Hoa có một khe nước, nay đã bị ngập sâu ở diện rộng nên có thể cháu Hòa khi ngủ dậy đã đi tìm mẹ và ngã xuống nước.


Ngay sau đó, cơ quan chức năng cùng người dân đã tiến hành rà soát, dùng lưới để tìm kiếm cháu Hòa trong khu vực ngập nước. Bên cạnh đó, một lực lượng khác được cơ quan chức năng triển khai đi rà soát, nắm bắt các đối tượng nghi vấn trong và ngoài vùng để điều tra làm rõ.


Sau hơn 2 ngày tìm kiếm, đến sáng ngày 22/9, cơ quan chức năng đã tìm thấy thi thể cháu Hòa bị mắc kẹt dưới bụi tre cách ngôi nhà của gia đình cháu khoảng 100m.


Khi tìm thấy thi thể cháu Hòa, cơ quan chức năng đã phát hiện miệng cháu đã bị biến dạng, xây xước, rách. Theo phán đoán ban đầu thì do khi cháu bé rơi xuống nước nên cá đã cắn thi thể cháu biến dạng.


Chiều cùng ngày, thi thể cháu Hòa đã được gia đình cùng chính quyền địa phương tiến hành làm thủ tục mai táng.


Mẹ vật vã trước bàn thờ con trai 2 tuổi bị lũ cuốn | Nghệ An, Lũ cuốn, Trẻ em, Mất tích, Thiên tai, Lũ lụt


Bụi tre nơi tim thấy cháu Hòa


Trong một diễn biến khác, ngày 22/9, chính quyền địa phương xã Phúc Thành, huyện Yên Thành (Nghệ An) cho biết, sau một ngày nổ lực tìm kiếm, thi thể của hai em học sinh lớp 5 bị chết đuối vào ngày 21/9 đã được tìm thấy, cách vị trị bị nạn không xa.


Vào khoảng 14h chiều ngày 21/9, tại xóm Đông Thịnh, xã Phúc Thành, huyện Yên Thành (Nghệ An) trong lúc đi chăn trâu ngoài đồng, hai em Hoàng Xuân Quyền và em Nguyễn Như Hùng (cả hai em đều trú tại xóm Đông Thịnh, xã Phúc Thành; Hiện hai em đang là học sinh lớp 5 trường TH Phúc Thành) đã bị ngã xuống vùng nước sâu và bị cuốn mất tích.


Sau gần 8 tiếng đồng hồ tìm kiếm, đến khoảng 21h đêm cùng ngày (21/9), thi thể của hai em Quyền và Hùng đã được cơ quan chức năng tìm thấy cách nơi bị nạn không xa.


Cùng ngày, thi thể của hai em đã được gia đình làm thủ tục mai táng theo phong tục của địa phương.

Đăng ký: Bản tin Xã Hội

Nguồn tin

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Popular Posts

 
Design by Free WordPress Themes | Bloggerized by VN Bloggers - Blogger Themes