Thứ Sáu, 6 tháng 9, 2013

Nỗi niềm cô giáo tương lai “làm tiền từ thân xác” để đóng học phí

@ nguontinviet.com


Nhiều sinh viên đã chụp ảnh khiêu dâm tung lên mạng để tìm khách (Ảnh minh họa)

Nhiều sinh viên đã chụp ảnh khiêu dâm tung lên mạng để tìm khách (Ảnh minh họa)


Thời gian gần đây, những thông tin về sinh viên đại học, cao đẳng phạm tội trộm cắp hay làm gái mại dâm trở nên quen thuộc hơn với công luận. Điều này cho thấy đây là vấn đề đáng báo động của xã hội.


Sinh viên thường là những người chỉ biết ngồi trên ghế nhà trường để ăn học. Thế nhưng do nhiều nguyên nhân, mà phần lớn là do sự suy đồi về lối sống và đạo đức đã đẩy một số bạn sinh viên tới con đường “làm tiền từ thân xác”.


Đã đến hạn nộp tiền học phí và đóng tiền nhà trọ nhưng sinh viên sư phạm là Vũ Thị B.D không có tiền đã liều mình đi bán dâm qua môi giới của tú bà Nguyễn Thị Phượng.


Chiều ngày 3/9, thực hiện tháng cao điểm truy quét và trấn áp tội phạm cảu CA TP. Hà Nội, các trinh sát đội 12, phòng CSHS đã bất ngờ ập vào nhà nghỉ Vân Long (ngõ 189, Trần Duy Hưng) và bắt quả tang 3 đôi nam nữ đang có hành vi mua bán dâm.


Cũng theo điều tra của lực lượng chức năng, chủ nhà nghỉ đã móc nối với tú bà Phương để điều gái mại dâm tới mỗi khi khách có nhu cầu.


Trong số những cô gái bán dâm bị bắt tại trận, đáng chú ý là có một sinh viên của trường cao đẳng sư phạm trên địa bàn. Cô gái khai do cần khoản học phí 3 triệu đồng, với 2 triệu tiền nhà trọ nên đã xin Phượng cho đi bán dâm. Thu nhập mỗi ngày của cô gái từ 500 đến 700 ngàn đồng.


Cũng chung “cảnh ngộ” với D, Hoàng Thị Phương Loan (SN 1990, ở Hà Giang) “cao tay” hơn là vừa làm gái bán dâm vừa kiêm “má mì” môi giới mại dâm cho các sinh viên khác để kiếm lời.


Là sinh viên năm thứ 4 của một trường đại học trên địa bàn Hà Nội, Loan có ngoại hình xinh xắn nên sớm lọt vào mắt xanh của nhiều thiếu gia. Cũng từ những mối quan hệ đó, Loan dần trở thành một “ca ve cao cấp”, mỗi lần đi chơi “mây mưa” với khách, cô ngã giá tiền triệu.


Nỗi niềm cô giáo tương lai “làm tiền từ thân xác” để đóng học phí | Sex, Bán dâm, Mại dâm, Gái gọi, Sinh viên làm gái gọi, Cave cao cấp, Sinh viên sư phạm đi khách


Má mì kiêm gái bán dâm Hoàng Thị Phương Loan bị bắt tại cơ quan điều tra


Thấy công việc kiếm tiền nhàn hạ nên Loan vừa làm gái bán dâm, vừa tìm những sinh viên khác có nhu cầu cần tiền và nhất là ngoại hình ưa nhìn rồi lập nên một đường dây bán dâm “cao cấp”. Trong đường dây của Loan chủ yếu là sinh viên sư phạm và nghệ thuật trên địa bàn Hà Nội.


Đến ngày 6/8, khi Loan đang gọi thêm đồng bọn tới khách sạn để “mua vui” cho khách thì bị lực lượng công an bắt quả tang khi đang mua bán dâm.


Cũng có rất nhiều sinh viên khác có hoàn cảnh nghèo khó nhưng vẫn học giỏi, chăm ngoan vì bởi họ có niềm tin vào việc học và bản thân. Ngoài thời gian lên giảng đường, một số sinh viên còn đi lao động chân tay như: Phụ hồ, bồi bàn, khuân vác… hay những công việc nhẹ nhàng hơn là làm gia sư. Hàng tháng họ vẫn đủ để chi trả những việc cá nhân. Để cắt nghĩa cho việc gái mại dâm là sinh viên khi bị bắt đều đổ vạ cho hoàn cảnh là bởi bản thân họ vốn có lối sống và suy nghĩ tiêu cực, sẵn sàng đánh đổi tất cả để có được đồng tiền.


Là một cô gái quê mùa, chất phác, Trần Thị T (SN 1992, HKTT tại Thạch Hà - Hà Tĩnh) hiện đang là sinh viên năm thứ 2 tại một trường cao đẳng sư phạm trên địa bàn TP. HCM. Cô bị lực lượng công an bắt quả tang khi đang bán dâm cho khách. T khai nhận, do đang vào dịp nghỉ hè nên vào Quảng Bình bán dâm nhằm có tiền chi tiêu cá nhân và nộp học phí. Điều đó cũng cho thấy có không ít sinh viên vì đồng tiền mà sa ngã.


Nỗi niềm cô giáo tương lai “làm tiền từ thân xác” để đóng học phí | Sex, Bán dâm, Mại dâm, Gái gọi, Sinh viên làm gái gọi, Cave cao cấp, Sinh viên sư phạm đi khách


Hoàn cảnh gia đình không khó khăn, nhưng muốn có quần áo đẹp hai thiếu nữ sẵn sàng dùng "vốn tự có" để kiếm tiền. Ảnh mang tính chất minh họa


Hẳn độc giả vẫn chưa thể quên đường dây gái gọi sinh viên của Nguyễn Thị Bích Phượng (SN 1969, Hoàng Mai - Hà Nội) bị Công an quận Đống Đa triệt phá hồi giữa năm 2012. Khi lực lượng chức năng thực hiện lấy lời khai của gái bán dâm. Trong đó chủ yếu và sinh viên, các sinh viên đều ở trong trạng thái hết sức lo lắng vì sợ câu chuyện của mình sẽ đến tai gia đình và nhà trường nơi mình đang học. Và hầu hết đều thừa nhận rằng, việc bán dâm chủ yếu là vì tiền. 2 trong số rất nhiều gái bán dâm bị bắt là sinh viên sư phạm khai nhận. Sinh ra ở vùng miền núi Phú Thọ, gia cảnh nghèo khó nhưng bố mẹ vẫn cho ăn học đàng hoàng. Khi xuống Hà Nội thì nhiễm thói ăn chơi đua đòi và để có tiền đến những nhà hàng, shop quần áo đắt tiền, các cô sơn nữ đã chọn cách bán thân để lấy tiền “đắp” vào người.


Nhiều người thắc mắc, tại sao sinh viên là những tầng lớp tri thức lại có thể trở thành gái bán dâm? Tuy nhiên không chỉ có sinh viên mà nhiều người có tri thức khác cũng hành nghề mại dâm bởi nhu cầu tiền bạc, lối sống ăn chơi sa đọa không thể kiểm soát được bản thân nên sa chân và vũng bùn nhơ, kiếm tiền từ vốn tự có…

Đăng ký: Bản tin Xã Hội

Nguồn tin

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Popular Posts

 
Design by Free WordPress Themes | Bloggerized by VN Bloggers - Blogger Themes