Thứ Sáu, 13 tháng 9, 2013

Phú Thọ: Trêu gấu, bé trai bị cắn nát cả hai tay

@ nguontinviet.com


Bé trai bị gấu cắn cả hai cánh tay. (Ảnh minh họa).

Bé trai bị gấu cắn cả hai cánh tay. (Ảnh minh họa).


Theo chị Hoàng Thị Thu Hoài, mẹ của bé Quân, ban đầu bé bị gấu cắn mất một tay nhưng theo phản xạ bé cho tay còn lại vào gỡ thì bị con gấu cắn nốt tay còn lại.


Người nhà sau khi nghe tiếng khóc của bé Quân liền chạy đến chuồng gấu nhưng không còn kịp, tay phải của bé đã bị gấu cắn đến tận khuỷu vai, tay trái của bé cũng bị cắn nát đến tận khủy tay.


Ngay trong ngày, bé Quân được chuyển xuống bệnh viện Nhi TƯ để cấp cứu trong tình trạng sốc vì mất máu quá nhiều.


Theo các bác sĩ tại khoa Chỉnh hình, bệnh viện Nhi TƯ, do hai tay bé Quân bị cắn sâu và dập nát nên không thể nối được cánh tay nào của bé.


Phần tay phải bị cắn quá sâu nên buộc phải tháo khớp, phần tay trái mặc dù gia đình đã ngâm bàn tay vào thùng nước đá mang theo nhưng cũng không thể nối liền vì gấu đã ăn cả cánh tay của bé.


Phía bệnh viện chỉ có thể tiến hành cắt phần cơ, xương dập nát để tạo hình mõm cụt cho bé.


Hiện bé Quân đang nằm tại khoa Chỉnh hình, bệnh viện Nhi TƯ, tuy đã qua cơn nguy kịch nhưng vẫn còn trong tình trạng hoảng loạn.


Cũng theo các bác sĩ tại đây, qua sự việc của bé Quân khuyến cáo đến các bậc phụ huynh trong việc coi sóc trẻ (đặc biệt trẻ trong độ tuổi bé Quân rất hiếu động, nghịch ngợm) cần thận trọng trong việc trông coi và tránh cho các cháu lại gần những vật nuôi hoang dã như gấu, khỉ hay thậm chí là chó mèo...

Đăng ký: Bản tin Xã Hội

Nguồn tin

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Popular Posts

 
Design by Free WordPress Themes | Bloggerized by VN Bloggers - Blogger Themes