Thứ Sáu, 13 tháng 9, 2013

"Ông Tây" đội mưa điều tiết giao thông

@ nguontinviet.com
"Ông Tây" đứng giữa giao lộ để điều tiết giao thông.


Sáng 13/9, nhiều người dân khi lưu thông qua giao lộ Quốc Hương và đường song hành xa lộ Hà Nội (phường Thảo Điền, quận 2, TPHCM) ngạc nhiên khi chứng kiến 1 người đàn ông nước ngoài đứng giữa đường điều tiết giao thông.


Do thấy khu vực này đang bị ùn tắc cục bộ, “ông Tây” đã không chút ngần ngại xuống xe và lao ra giữa giao lộ để hướng dẫn người dân đi đúng làn đường của mình.


Người đàn ông ngoại quốc liên tục la lớn và ra hiệu để phân luồng giao thông. Tuy nhiên, không phải ai cũng nghe theo sự hướng dẫn của người đàn ông này. Một số người dân còn tỏ vẻ khó chịu và không ít người buông lời lẽ không hay.


"Ông Tây" đội mưa điều tiết giao thông | Ông tây điều tiết giao thông, Ông tây phân làn, TP.HCM, Khách tây điều tiết giao thông


Người dân cũng không ngần ngại ra hỗ trợ ông Tây.


Chứng kiến sự việc trên, nhiều người dân gần đó đã không ngần ngại đến hỗ trợ “ông Tây” cùng tham gia điều tiết. Khoảng 30 phút sau, giao thông ở khu vực này ổn định trở lại, lúc đó vị “khách Tây” mới chịu lên xe và tiếp tục hành trình.


Hành động đẹp, ý nghĩa và đầy trách nhiệm của người đàn ông ngoại quốc trên chắc chắn sẽ khiến nhiều người trong chúng ta phải suy nghĩ.

Đăng ký: Bản tin Xã Hội

Nguồn tin

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Popular Posts

 
Design by Free WordPress Themes | Bloggerized by VN Bloggers - Blogger Themes