Thứ Năm, 5 tháng 9, 2013

Vụ "mẹ con sản phụ chết bất thường": 350 triệu đổi sự im lặng

@ nguontinviet.com


Vỉ thuốc y tá đã đưa cho sản phụ Vinh uống trước khi sản phụ này tử vong

Vỉ thuốc y tá đã đưa cho sản phụ Vinh uống trước khi sản phụ này tử vong


Liên quan đến cái chết bất thường của hai mẹ con sản phụ Nguyễn Thị Vinh (24 tuổi, ngụ xã Nghi Phong, H.Nghi Lộc, Nghệ An), chiều nay 5/9, Bệnh viện đa khoa TP.Vinh đã đồng ý đền bù cho gia đình sản phụ này 350 triệu đồng.


Theo thông tin mà chúng tôi nắm được, sau hơn 4 giờ đối thoại giữa lãnh đạo bệnh viện và đại diện người nhà sản phụ, đến gần 12h trưa nay (5/9), lãnh đạo bệnh viện này đã đồng ý bồi thường cho gia đình sản phụ 350 triệu đồng.


Trong biên bản ghi nhận sự việc, phía gia đình sản phụ đã đồng ý với mức bồi thường này và cam kết không khiếu nại bệnh viện, đồng thời làm đơn từ chối để cơ quan pháp y mổ tử thi điều tra nguyên nhân gây tử vong cho sản phụ Vinh.


Chiều nay, gia đình sản phụ đã đưa thi thể chị Vinh về nhà để mai táng.


Phóng viên đã cố gắng liên hệ điện thoại với lãnh đạo Bệnh viện đa khoa TP.Vinh để tìm hiểu quy trình điều trị cho sản phụ Vinh nhưng không ai bắt máy.


Ông Hoàng Văn Hảo, Phó giám đốc Sở Y tế Nghệ An, cho biết đến cuối giờ chiều nay, sở vẫn chưa nhận được báo cáo của bệnh viện về sự việc này.


Khi được hỏi về nghi vấn y tá bệnh viện đã cho sản phụ Vinh uống thuốc Cloximox 500 (đã uống 3 viên) trong khi nhà sản xuất thuốc đã khuyến cáo không sử dụng cho phụ nữ mang thai, ông Hảo nói do chưa nhận được báo cáo nên ông từ chối bình luận.

Đăng ký: Bản tin Xã Hội

Nguồn tin

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Popular Posts

 
Design by Free WordPress Themes | Bloggerized by VN Bloggers - Blogger Themes