Thứ Năm, 3 tháng 10, 2013

Đâm người liên hoàn, xế hộp lập tức che kín biển số

@ nguontinviet.com


Chiếc xe ô tô được bịt kín BKS phía trước và phía sau

Chiếc xe ô tô được bịt kín BKS phía trước và phía sau


Tuy nhiên, tại hiện trường, ô tô gây tai nạn được bịt kín BKS. Vụ tai nạn xảy ra khoảng 8h, tối qua (3/10), trên đoạn đường Cầu Bính, phượng Thượng Lý, quận Hồng Bàng.


Theo một số người dân cạnh đường Cầu Bính, vào khoảng thời gian trên, chiếc xe ô tô mang BKS: 16A-04.726 đi từ trung tâm TP. Hải Phòng về phía cầu Bính với tốc độ rất cao, đâm vào bà Nguyễn Thị Mai, SN 1953, trú tại 34/18 đường Cầu Bính, phường Thượng Lý khi bà Mai đang đi xe đạp về nhà, khiến bà Mai bị hất tung vào lề đường, bất tỉnh.


“Tôi thấy chiếc xe ô tô hất chiếc xe đạp của bà Mai lên lên, xuống xuống một đoạn đường dài rồi chiếc xe quệt vào tay tôi” – một phụ nữ tường thuật.


Cũng theo một số người dân, sau khi gây tai nạn cho bà Mai, chiếc xe gần như không giảm tốc độ, tiếp tục đâm vào một người phụ nữ tên Lan đi đường, khiến chị này bị gẫy chân. Sau đó, chiếc xe ô tô đâm vào vỉa hè mới dừng lại.


Thấy lái xe không xuống, một số người dân ra mở cửa xe thì thấy trong xe có một người đàn ông duy nhất có quần, đi tất của lực lượng công an, trên xe nồng nặc mùi rượu. “Ông này tên Ph, chắc đi liên hoan về” – một người dân nói.


Đâm người liên hoàn, xế hộp lập tức che kín biển số | Gây tai nạn, Hải Phòng, Tai nạn liên hoàn, Tai nạn giao thông, Xế hộp


Bà Mai cấp cứu tại bệnh viện.


Một số người dân khác kể lại vụ tai nạn và nói hầu hết người dân trong khu vực đều biết người gây tai nạn là ai nhưng không ai dám nói tên.


Theo quan sát của PV, hiện trường vụ tai nạn kéo dài trên 200m, chiếc xe ô tô bị bẹp dúm đầu, kính bị vỡ, nổ bóng khí… Lực lượng công an đã có mặt kịp thời đo, vẽ hiện trường, nhanh chóng giải phóng hiện trường để đảm bảo giao thông. Trước khi được đưa lên xe cứu hộ chiếc xe ô tô được bịt kín BKS. Hàng trăm người dân trong khu vực tập chung xì xào về vụ tai nạn, người gây tai nạn, nhất là việc chiếc xe ô tô gây tai nạn được bịt BKS.


Ngay sau khi vụ tai nạn xảy ra, người nhà bà Mai và người dân đã đưa bà Mai đi cấp cứu tại bệnh viện Việt Tiệp Hải Phòng, còn chị Lan không biết được xe cứu thương đưa đi cấp cứu tại bệnh viện nào.


Theo bác sĩ bệnh viện Việt Tiệp Hải Phòng, bà Mai đến viện cấp cứu trong tình trạng tim gần như ngừng đập, chấn thương nặng vùng đầu, dập não, nhiều vết xât xước trên người. Hiện bà Mai vẫn trong tình trạng nguy kịch.

Đăng ký: Bản tin Xã Hội

Nguồn tin

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Popular Posts

 
Design by Free WordPress Themes | Bloggerized by VN Bloggers - Blogger Themes