Thứ Tư, 23 tháng 10, 2013

Chiêu quảng cáo 'mật ngọt' của BS ném xác bệnh nhân

@ nguontinviet.com


Cơ quan điều tra thu được rất nhiều tờ quảng cáo với những lời

Cơ quan điều tra thu được rất nhiều tờ quảng cáo với những lời "có cánh" của Thẩm mỹ viện Cát Tường


Những lời "có cánh"


Mở thẩm mỹ viện từ tháng 4/2013, dù chưa có giấy phép phẫu thuật thấm mỹ của Sở Y tế, ông Tường đã tung ra những lời quảng cáo "có cánh" để thu hút khách hàng:


"Với mong muốn làm đẹp cho phụ nữ Việt, Thẩm mỹ viện Cát Tường ra đời, lấy khách hàng số đông làm định hướng cho mình để mọi phụ nữ Việt đều có thể tiếp cận với công nghệ phẫu thuật thẩm mỹ.


Thẩm mỹ viện Cát Tường sẽ mang công nghệ phẫu thuật thẩm mỹ đến gần với phụ nữ Việt hơn, đặc biệt là phụ nữ tại Hà Nội và các tỉnh thành trong cả nước, nơi khái niệm phẫu thuật thẩm mỹ mới chỉ là ước mơ thầm kín cho tính cách kín đáo rất đáng yêu của người phụ nữ Việt".


Ông Tường còn không quên đánh bóng hình ảnh bản thân để hút khách: "Thẩm mỹ viện Cát Tường được thành lập bởi Ths.Bs Nguyễn Mạnh Tường, hiện đang là bác sỹ tại Bệnh viện Bạch Mai, Hà Nội.


Với hơn 14 năm kinh nghiệm, các dịch vụ phẫu thuật thẩm mỹ tại Thẩm mỹ viện sẽ được Ths.Bs Nguyễn Mạnh Tường thực hiện, với sự hợp tác của đội ngũ y bác sỹ giỏi trong ngành y tại các bệnh viện lớn cả nước... đặc biệt là các bác sỹ phẫu thuật thẩm mỹ giỏi tại Việt Nam và thế giới".


Ông Tường từng chia sẻ: "Với nghề nghiệp và chuyên môn của mình, tôi luôn lưu tâm cả hai vấn đề chữa bệnh và làm đẹp.


Bệnh nhân trong viện của tôi ngoài chữa bệnh còn được làm cho đẹp hơn, khách hàng đến phẫu thuật thẩm mỹ và làm đẹp còn được tôi giúp thêm về vấn đề bệnh tật.


Vì vậy, ngày càng nhiều khách hàng đến với tôi hơn, tôi vui cùng niềm vui của họ, thấy cuộc sống thật ý nghĩa, và đó cũng là niềm hạnh phúc đặc biệt của tôi".


Tin vào những lời quảng cáo "có cánh" trên, chị Lê Thị Thanh Huyền (SN 1974, ở quận Hoàn Kiếm, Hà Nội) đã gom tiền để đến Thẩm mỹ viện Cát Tường làm đẹp.


Cái chết oan nghiệt


Ngày 18/10, chị Huyền đến Trung tâm thẩm mỹ Cát Tường đăng ký làm phẫu thuật hút mỡ, nâng ngực. Chị này đã đặt cọc 50 triệu đồng và được các nhân viên hẹn 11h ngày 19/10 đến làm phẫu thuật.


Chiêu quảng cáo 'mật ngọt' của BS ném xác bệnh nhân | Thẩm mỹ, Thẩm mỹ chết người, Phi tang xác, Phi tang xác xuống Sông Hồng, Nguyễn Mạnh Tường, Thẩm mỹ viện Cát Tường


Ông Tường bị đưa về trụ sở công an Hà Nội


10h ngày 19/10, chị Huyền đến Trung tâm, làm các thủ tục theo yêu cầu. Sau khi được gây mê, hút toàn bộ mỡ bụng và nâng ngực, chị Huyền bị tử vong.


Sợ trách nhiệm, ông Tường đã vội vàng yêu cầu một số nhân viên thu dọn đồ đạc, chở sổ xách, máy tính, các dụng cụ khám chữa bệnh đi nơi khác cất giấu nhằm xóa dấu vết.


Đến tối, ông ta gọi bảo vệ là Đào Quang Khánh (SN 1996, ở Hàng Bài, Hà Nội) "nhờ giúp đỡ". Nhân viên thử việc này đã cùng ông giám đốc mang xác nạn nhân đem vứt xuống sông Hồng.


Sau khi gây án, ông Tường vẫn đến bệnh viện Bạch Mai làm việc như không có chuyện gì xảy ra.


"Cho đến khi cơ quan điều tra đến bệnh viện nơi ông ta làm việc bắt giữ, ông Tường vẫn giữ thái độ bình thản", một cán bộ điều tra cho hay.


Sau khi ra lệnh bắt khẩn cấp Giám đốc thẩm mỹ Cát Tường, chiều 22/10, Công an Hà Nội đã khám xét trụ sở thẩm mỹ viện.


Việc khám xét diễn ra hơn 1 giờ đồng hồ, sau đó giám đốc thẩm mỹ viện được di lý lên khu vực giữa cầu Thanh Trì, nơi đối tượng khai nhận đã dùng xe ô tô riêng của mình BKS 29A- 48881 chở xác chị Huyền lên ném xuống sông Hồng phi tang để thực nghiệm điều tra.


Tối 22/10, bị đưa về trụ sở PC45, Công an Hà Nội, áo sơ mi trắng cắm thùng, bác sỹ Nguyễn Mạnh Tường tỏ ra khá bình thản.


Theo một cán bộ điều tra: "Ông ta ý thức được hành vi của mình, nhận thức rõ hành vi phạm tội của mình là nghiêm trọng".


Hai vợ chồng cùng làm nghề y, từ trước đến nay, ông Tường được đánh giá là bác sỹ tốt với hơn 10 năm kinh nghiệm làm việc tại các bệnh viện lớn ở Hà Nội và đã có bằng Thạc sỹ.


Ngoài ông Tường, cơ quan điều tra đang làm rõ hành vi che giấu tội phạm của một số nhân viên của trung tâm thẩm mỹ.


Hiện, cơ quan điều tra đã huy động 10 tổ công tác, chia thành các chốt để tìm kiếm xác nạn nhân.


Công an các tỉnh Hưng Yên, Hải Dương, Thái Bình, Nam Định, Hải Phòng, Quảng Ninh cũng được huy động để tổ chức rà soát, tìm xác chị Huyền.


Theo cơ quan điều tra, khi tìm thấy thi thể của chị Huyền sẽ tiến hành pháp y tử thi, xác định nguyên nhân chết của nạn nhân và khẩn trương củng cố tài liệu chứng cứ, sớm hoàn chỉnh hồ sơ đưa xử lý đối tượng trước pháp luật.

Đăng ký: Bản tin Xã Hội

Nguồn tin

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Popular Posts

 
Design by Free WordPress Themes | Bloggerized by VN Bloggers - Blogger Themes