Thứ Tư, 2 tháng 10, 2013

Cơ quan công an triệu tập tài xế chở PGĐ Sở đi cứu trợ bị lũ cuốn trôi

@ nguontinviet.com


Lực lượng cứu hộ được huy động để tìm kiếm và trục vớt chiếc xe chở Phó GĐ Sở bị lũ cuốn trôi

Lực lượng cứu hộ được huy động để tìm kiếm và trục vớt chiếc xe chở Phó GĐ Sở bị lũ cuốn trôi


Vào khoảng 8h30 sáng nay 2/10, lực lượng cứu hộ đã tìm thấy chiếc xe chở PGĐ Sở Công Thương tỉnh Nghệ An tại thị xã Hoàng Mai, cách vị trí xe bị trôi khoảng 100m.


Khoảng 9h30, thi thể ông Dũng đã được đưa ra ngoài. Công tác khám nghiệm pháp y hiện đang được tiến hành.


Trước đó, như chúng tôi đã đưa tin, vào chiều 1/10, Sở Công Thương Nghệ An chuẩn bị 10 tấn mì tôm, 100 thùng nước khoáng để ứng cứu khẩn cấp cho người dân bị ngập lũ ở thị xã Hoàng Mai, tỉnh Nghệ An.


Theo đó, ông Nguyễn Tài Dũng - Phó Giám đốc Sở Công Thương cùng tài xế Nguyễn Minh Cường đi xe 7 chỗ chở đầy mì tôm để đến khu vực tập kết trên cầu Hoàng Mai.


Đến hơn 22h đêm, khi chiếc xe còn cách cầu Hoàng Mai khoảng 70 mét nữa thì do trời tối, nước chảy xiết nên bất ngờ bị chết máy và bị lũ cuốn trôi.


Tài xế cố gắng vật lộn và thoát được qua khe cửa kính, ông Dũng bị trôi cùng chiếc xe. Sau khi rời khỏi chiếc xe 7 chỗ, tài xế Cường được các chiến sĩ quân đội đưa vào bờ.


Ngay khi nhận được thông tin, lực lượng cứu hộ của Quân khu 4 và Bộ chỉ huy quân sự tỉnh cùng Ban chỉ huy phòng chống lụt bão và tìm kiếm cứu nạn tỉnh có mặt tại hiện trường, thực hiện các phương án ứng cứu khẩn cấp nhưng vì nước quá sâu, trời tối nên việc tìm kiếm không có kết quả.


Hiện, cơ quan công an đã triệu tập tài xế Nguyễn Minh Cường để điều tra, làm rõ nguyên nhân, diễn biến về vụ tai nạn đau lòng.

Đăng ký: Bản tin Xã Hội

Nguồn tin

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Popular Posts

 
Design by Free WordPress Themes | Bloggerized by VN Bloggers - Blogger Themes