Thứ Năm, 3 tháng 10, 2013

Hai bức thư tuyệt mệnh của đôi nam nữ chết trong cùng khách sạn

@ nguontinviet.com


Khách sạn nơi xảy ra hai án mạng

Khách sạn nơi xảy ra hai án mạng


Vào hai ngày liên tiếp 25 và 26/9, tại khách sạn Tân Sơn (quận Gò Vấp) có hai người lần lượt tự tử là anh Hồ Văn Thái (SN 1993) và chị Nguyễn Thị Bích Hiền (SN 1991, cùng ngụ tỉnh Đăk Lăk).


Theo nhân viên khách sạn thì vào đêm 25/9, hai người này vào thuê phòng chỉ cách nhau vài phút. Sau khi lần lượt phát hiện thi thể, khám nghiệm thi thể, công an đã chuyển giao cho người thân để mai táng. Điều đặc biệt, tại hai phòng khách sạn phát hiện nạn nhân, công an thu giữ hai lá thư tuyệt mệnh.


Trong bức thư tuyệt mệnh của anh Thái để lại có nội dung gửi em gái, cha mẹ và xin người thân đừng trách về quyết định của mình. Anh cũng cho biết, trong thời gian qua đã vướng vào cá độ bóng đá, nợ nần nhiều, không còn mặt mũi gặp người thân. Không chỉ thế, Thái còn viết lời xin lỗi, xin chị Hiền tha thứ cho mình.


Bên cạnh thi thể của Hiền, công an cũng thu giữ một lá thư tuyệt mệnh, trong đó có ghi lại số điện thoại của người thân. Trong bức thư, cô viết một cách nắn nót với nội dung hết sức buồn, đau khổ, bi đát. Cô cho rằng mình là đứa con bất hiếu khi tìm đến con đường chết. Cô dặn dò, hai người em không nên quá đau khổ, khóc nhiều vì mình.


Đặc biệt, trong thư, chị Hiền có viết đoạn: “Ba má sẽ hiểu cho đứa con gái ngoan hiền của ba má đúng không? Con thật sự rất hiền, đến mức ngu ngốc, ai cũng có thể lừa dối con dù con chưa bao giờ nói dối ai, dù chỉ một lần...”.


Được biết, sau khi tìm thấy thi thể của anh Thái, cơ quan công an bắt gặp tin nhắn của chị Hiền gửi đến với nội dung rủ cùng quyên sinh. Như vậy, có thể khẳng định hai người có mối quan hệ, liên quan. Tuy nhiên, nguyên nhân dẫn đến cái chết thì vẫn chưa thể lý giái.


Trước đó, khi trao đổi, người thân cho biết, chị Hiền là người rất hiền lành, sống nội tâm. Chị mới tốt nghiệp loại giỏi tại một trường đại học ở miền Trung. Chị Hiền mới vào TP.HCM kiếm công việc và hứa sẽ đến nhà người thân để nhờ giúp đỡ.


Tuy nhiên, nguyện ước xin việc làm chưa thành thì chị đã tìm đến cái chết. Người thân của chị Hiền cũng khẳng định họ không biết đến nạn nhân tên Thái.

Đăng ký: Bản tin Xã Hội

Nguồn tin

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Popular Posts

 
Design by Free WordPress Themes | Bloggerized by VN Bloggers - Blogger Themes