Thứ Tư, 23 tháng 10, 2013

Những lời cuối cùng trên Facebook bác sĩ ném xác bệnh nhân

@ nguontinviet.com


Nguyễn Mạnh Tường không thường xuyên cập nhật trạng thái trên facebook

Nguyễn Mạnh Tường không thường xuyên cập nhật trạng thái trên facebook


Trong 2 ngày nay, vụ việc bác sĩ thẩm mỹ ném xác khách hàng xuống sông đã khiến dư luận vô cùng bất bình và phẫn nộ trước hành động dã man, máu lạnh. Vị bác sĩ thẩm mỹ - người làm chết và vứt xác khách hàng xuống sông tên đầy đủ là Nguyễn Mạnh Tường, tốt nghiệp BSĐK Đại học Y Hà Nội (1993-1999), công tác tại khoa Ngoại Bệnh viên Bạch Mai từ năm 2006 đến nay.


Dưới đây là những status hiếm hoi trên trang cá nhân của thủ phạm Nguyễn Mạnh Tường.


"Sắp sang năm mới rồi nhỉ? Thời gian cứ trôi theo qui luật của nó, và nó cũng rất vô tình chẳng đợi ai bao giờ! Còn chúng ta có chờ...đợi cái gì đây?"


"Càng ngày mình càng thấy con người không thể thiếu tình yêu thương của những người xung quanh mình để phấn đấu và vượt lên mọi gian khó! Cái cốt yếu vẫn phải là yêu thương và tỉnh táo chọn những người ở bên cạnh mình".


"Có những điều nếu như bạn không trải qua thì sẽ không bao giờ có thể cảm nhận được giá trị thực của nó. Nhưng nếu cứ phải trải qua các điều đó thì là không thể! Hãy luôn lắng nghe và suy nghĩ sàng lọc".


Theo thông tin, chị Lê Thị Thanh Huyền vào làm đẹp tại thẩm mỹ viện Cát Tường lúc 10h ngày 19/10 và bị tử vong. Khi thấy nạn nhân tắt thở, thay vì khai báo với cơ quan chức năng những nhân viên của thẩm mỹ viện này đã chở xác nạn nhân lên cầu Thanh Trì và vứt xuống sông Hồng.


Trước đó, gia đình chị Lê Thị Thanh Huyền (SN 1974, ở 36 Hàng Thiếc, Q.Hoàn Kiếm, Hà Nội) có chia sẻ thông tin tìm kiếm người thân trên mạng xã hội và đã nhận được rất nhiều sự quan tâm từ cộng đồng mạng.

Đăng ký: Bản tin Xã Hội

Nguồn tin

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Popular Posts

 
Design by Free WordPress Themes | Bloggerized by VN Bloggers - Blogger Themes