Thứ Hai, 14 tháng 10, 2013

Nổ lớn, bé trai chết thảm trước mặt mẹ

@ nguontinviet.com


Hiện trường vụ nổ

Hiện trường vụ nổ


Nạn nhân là cháu Võ Văn Tốt (9 tuổi) là con trai của anh Võ Quốc Đoàn (39 tuổi) và chị Nguyễn Thị Dẻo (37 tuổi).


Những người dân sống gần hiện trường cho biết vào thời điểm trên, mọi người nghe một tiếng nổ đinh tai phát ra tại khu vực bến đò ngang trước nhà của nạn nhân.


Khi mọi người chạy ra xem thì thấy thi thể cháu Tốt đã không còn nguyên vẹn, bị văng ra khỏi nơi phát ra vụ nổ nhiều mét. Cạnh đó, người mẹ dù không bị thương nhưng có lẽ vì quá đau lòng khi tận mắt chứng kiến con trai chết thảm nên đã ngất xỉu trên chiếc xuồng đầy ắp vỏ dừa.


Cũng theo người dân, trước khi xảy ra vụ nổ, chị Dẻo và con gái Võ Thị Hồng Tươi (12 tuổi) đi nhặt vỏ dừa trên sông về. Lúc này, cháu Tốt cũng vừa mới đi học về nên ra bờ sông nhặt vỏ dừa giúp mẹ từ dưới xuồng ném lên.


Sau khi vụ nổ xảy ra, lực lượng chức năng đã tiến hành khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi để tìm hiểu nguyên nhân và loại vũ khí gây nổ nhưng chưa có kết quả. Bước đầu nghi là do vũ khí sót lại từ chiến tranh.


Gia đình nạn nhân thuộc diện nghèo ở địa phương. Hằng ngày, anh Đoàn đi làm thuê còn chị Dẻo thì chèo xuồng đi lượm rác trên sông.


Tận mắt chứng kiến con chết, chị Dẻo dường như suy sụp hoàn toàn. Anh Đoàn gạt nước mắt kể: “Khoảng hơn 12h, tôi đang làm đất thuê cách nhà mấy km thì nghe hàng xóm điện thoại báo tin con tôi bị thương nặng nhưng về đến nhà thì cháu đã không còn".

Đăng ký: Bản tin Xã Hội

Nguồn tin

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Popular Posts

 
Design by Free WordPress Themes | Bloggerized by VN Bloggers - Blogger Themes