Thứ Bảy, 2 tháng 11, 2013

4 người trong gia đình chết cháy lúc nửa đêm

@ nguontinviet.com


Toàn bộ hàng hoá và xe máy trong nhà ông Phòng bị cháy rụi

Toàn bộ hàng hoá và xe máy trong nhà ông Phòng bị cháy rụi


Khoảng 1h ngày 3/11, người dân ấp 3, xã Tóc Tiên, huyện Tân Thành (tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu) bất ngờ thấy khói và lửa bốc lên trong tiệm tạp hóa và sửa xe gắn máy của ông Nguyễn Quốc Phòng (48 tuổi).


Chị Lê Thị Tuyến sống gần nhà ông Phòng kể, khi mọi người chạy đến không nghe tiếng kêu la cầu cứu, chỉ thấy lửa trong nhà thò ra bên ngoài phừng phực. Hỏa hoạn nhanh chóng bao trùm căn nhà. Nhiều người sử dụng hai vòi nước có sẵn để xịt nhưng không mấy hiệu quả. Chủ căn nhà kế bên là đại lý bán gas cũng đứng trên lầu gọi vọng xuống cầu cứu vì sợ cháy lan.


4 người trong gia đình chết cháy lúc nửa đêm | Hỏa hoạn, Bà Rịa Vũng Tàu, Chết cháy, Tử vong, Cháy lớn


Lớp cửa cuốn thứ hai cũng khiến người dân khó tiếp cận bên trong căn nhà đang bốc hoả.


“Do căn nhà sử dụng cửa kéo và rào lưới B40 bên ngoài nên rất khó tiếp cận. Lực lượng chữa cháy vừa đứng bên ngoài xịt nước vừa thay nhau phá cửa để tiếp cận ngọn lửa, đồng thời đập luôn cả cửa căn nhà sát bên, đưa gas ra ngoài phòng cháy nổ lây lan”, một dân phòng tham gia chữa cháy cho biết.


Sau khi dập tắt được đám cháy, lực lượng chức năng lần lượt đưa 4 người trong nhà ra ngoài nhưng vợ chồng ông Phòng và người bố Nguyễn Văn Thao (74 tuổi) đã tử vong. Người cháu họ Nguyễn Hồng Quân (15 tuổi đang học lớp 10) còn dấu hiệu sống được mọi người đưa đi cấp cứu nhưng cũng không qua khỏi.


4 người trong gia đình chết cháy lúc nửa đêm | Hỏa hoạn, Bà Rịa Vũng Tàu, Chết cháy, Tử vong, Cháy lớn


Cửa lưới B40 rào bên ngoài gây khó khăn cho lực lượng ứng cứu gtại chỗ.


Gia đình ông Phòng còn có một người con trai tên Nguyễn Thành Luân (25 tuổi), vào thời điểm xảy ra vụ cháy anh này ngủ tại ngôi nhà mới xây cách hiện trường khoảng 1 km. Khi được mọi người báo tin, anh Luân chạy về chỉ biết khóc gục trước thi thể người thân.


Hoả hoạn cũng thiêu rụi toàn bộ hàng hóa và một số xe máy để bên trong. Nhiều người nghi ngờ nguyên nhân vụ cháy có khả năng do chập điện. Khu vực này cũng thường xuyên xảy ra cháy nổ tại trạm biến áp của đường dây hạ thế.


Vụ việc đang được Công an tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu điều tra làm rõ nguyên nhân.

Đăng ký: Bản tin Xã Hội

Nguồn tin

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Bạn Nên Xem:

Bài Viết Liên Kết

Translate

Nguồn Tin Việt

Danh sách Blog

Websites