Thứ Bảy, 16 tháng 11, 2013

Đà Nẵng di dời hơn 16.000 người dân tránh lụt

@ nguontinviet.com


Phường Hòa Hải, Q.Ngũ Hành Sơn bị ngập sâu hơn 1 mét

Phường Hòa Hải, Q.Ngũ Hành Sơn bị ngập sâu hơn 1 mét


Trong đó, H.Hòa Vang bị ngập nặng nhất với 9/11 xã; riêng các xã Hòa Phong, Hòa Nhơn, Hòa Tiến ngập nặng đến 2-3 mét nước.


Mưa lũ cũng đã làm sạt lở tuyến đường thôn 1 ở xã Hòa Ninh, cô lập người dân trong thôn. UBND H.Hòa Vang đã cử lực lượng túc trực không cho người và phương tiện lưu thông để đảm bảo an toàn.


10 phường ở quận vùng ven là Cẩm Lệ, Liên Chiểu và Ngũ Hành Sơn cũng ngập nặng. Bên cạnh nguyên nhân mưa lớn kéo dài khiến hệ thống thoát nước tê liệt, nhiều khu dân cư còn bị ngập nặng do các dự án thi công dở dang.


Cụ thể, các khu dân cư ở P.Hòa Hải, khu cân cư ở tổ 9A P.Khuê Mỹ (Q.Ngũ Hành Sơn); các khu dân cư ở tổ 14, 11, 12 (cũ) P.Hòa Minh (bên cạnh Bệnh viện Ung thư Đà Nẵng); khu vực giáp khu đô thị Tân Cường Thành (P.Hòa Khánh Nam, Q.Liên Chiểu).


Đà Nẵng di dời hơn 16.000 người dân tránh lụt | Lũ lụt, Áp thấp nhiệt đới, Lũ lớn ở miền trung, Lũ lớn, Chạy lũ, Đà Nẵng, Di dời dân


Đường Dũng Sĩ Thanh Khê (Q.Thanh Khê) thành sông sau cơn mưa lớn


Tại trung tâm thành phố, trong ngày 16/11, nhiều tuyến đường chính như Hàm Nghi, Quang Trung, khu vực Đầm Rong, Huỳnh Ngọc Huệ... cũng đã biến thành sông sau trận mưa lớn kéo dài.

Đăng ký: Bản tin Xã Hội

Nguồn tin

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Popular Posts

 
Design by Free WordPress Themes | Bloggerized by VN Bloggers - Blogger Themes