Thứ Sáu, 29 tháng 11, 2013

Chàng trai nghèo 9X bất ngờ trúng ô tô hơn nửa tỷ đồng

@ nguontinviet.com


Lương Văn Non, sinh năm 1991, chủ nhân của chiếc Honda City gần 600 triệu đồng.

Lương Văn Non, sinh năm 1991, chủ nhân của chiếc Honda City gần 600 triệu đồng.


Bất ngờ trúng thưởng chiếc Honda City trị giá khoảng 600 triệu đồng, Lương Văn Non (sinh năm 1991, ở An Giang) cho biết anh sẽ mang chiếc xe về "chạy chơi" một thời gian rồi cưới vợ.


Thoạt nhìn, chàng trai 9X với vóc dáng nhỏ nhắn, gày gò, đen nhẻm này khiến nhiều người ngạc nhiên khi biết anh chính là chủ nhân của chiếc ô tô hơn nửa tỷ đồng. Qua tiếp xúc, vẻ thật thà, chất phác của một chàng nông dân miền Tây chính hiệu còn được bộc lộ rõ nét hơn qua những câu chuyện cười ra nước mắt, liên quan đến cuộc sống khó khăn và lý do anh giành được giải thưởng giá trị này.


Non cho biết, cách đây 4 tháng, người yêu của anh đòi chia tay và đi lấy chồng không lâu sau đó vì cho rằng Non quá nghèo để tiến tới hôn nhân. Buồn bã với mối tình không thành, chàng trai lang thang tìm việc ở nhiều nơi với mong muốn thay đổi cuộc sống. Để chia sẻ tâm sự của mình, chàng trai đã viết hai câu thơ: "Thế gian triệu triệu con người. Tại sao chẳng có người nào yêu Ngô" (Ngô là tên gọi khác của chàng trai 9X).


Thông qua một dịch vụ của nhà mạng Viettel, câu thơ sẽ hiện lên máy người nhận mỗi lần anh chàng thực hiện cuộc gọi hay nhắn tin. Cũng chính từ dịch vụ này, Lương Văn Non đã may mắn nhận giải thưởng đặc biệt là một chiếc ô tô Honda City trị giá 580 triệu đồng, mà theo anh là "sẽ làm thay đổi cuộc đời và kinh tế gia đình rất nhiều".


Chia sẻ khi nhận chiếc ô tô, chàng trai thật thà cho biết: "Mang xe về em sẽ cho thuê lấy tiền. Xong vụ lúa cùng gia đình, em sẽ đi học lấy bằng lái, sau đó lấy xe về chạy chơi và cưới vợ". Câu trả lời của Non khiến nhiều người bật cười vì sự hồn nhiên và chân thật. Nhiều lời hỏi mua lại chiếc xe với giá cao đã được đưa ra ngay sau khi Lương Văn Non nhận giải thưởng ở Hà Nội, tuy nhiên, đáp lại chỉ là cái lắc đầu của chàng trai 9X.


Lương Văn Non là người đã may mắn trúng giải đặc biệt trong số hai triệu người tham gia chương trình khuyến mại của nhà mạng Viettel. Anh đã có mặt ở Hà Nội cách đây vài ngày để nhận phần thưởng là một chiếc Honda City trị giá khoảng 600 triệu đồng.

Đăng ký: Bản tin Xã Hội

Nguồn tin

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Popular Posts

 
Design by Free WordPress Themes | Bloggerized by VN Bloggers - Blogger Themes