Thứ Ba, 12 tháng 11, 2013

Clip thanh niên ngồi ngược phóng xe bạt mạng ở Bình Dương

@ nguontinviet.com


Ngồi ngược phóng xe bạt mạng

Ngồi ngược phóng xe bạt mạng


Nhiều người đã quá quen với hình ảnh các bạn trẻ liều tính mạng mình để kẹp 3, 4, thậm chí là 5 trên chiếc xe máy. Không đội mũ bảo hiểm, không đi đúng làn đường, bốc đầu, đánh võng... đã khiến nhiều người phát hoảng vì những hành động nông nổi của các thanh niên.


Clip thanh niên ngồi ngược phóng xe bạt mạng ở Bình Dương | Clip quái xế, Đua xe, Điều khiển xe máy, Vi phạm giao thông, Bình Dương


Cả nhóm tụ tập thách thức nhau.


Thế nhưng, mới đây, một bạn trẻ được xem là ở Bình Dương đã phóng xe máy với tốc độ cao trên đường. "Bá đạo" hơn, bạn này ngồi ngược để lái xe, hoàn toàn không cần biết phía trước có gì. Người này đã lái xe cả một chặng đường dài để người bạn quay clip lại. Các bạn rất thản nhiên, sung sướng dù cho các phương tiện khác vẫn đang lưu thông hướng ngược lại.


Nhiều người cho biết đây là clip không phải mới nhưng có lẽ mức độ nguy hiểm của trò "nghịch dại" này khiến nhiều người phải nhắc lại để cảnh báo nhau. Hàng ngày, hàng giờ có rất nhiều người chịu những hậu quả không mong muốn từ những vụ tai nạn giao thông. Thế nhưng đó vẫn chưa là bài học quý cho các bạn trẻ biết trân trọng hơn mạng sống của mình.


Clip ngồi ngược phóng xe bạt mạng.

Đăng ký: Bản tin Xã Hội

Nguồn tin

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Popular Posts

 
Design by Free WordPress Themes | Bloggerized by VN Bloggers - Blogger Themes