Thứ Năm, 21 tháng 11, 2013

Dân lao xuống sông trong đêm, đập cửa ôtô cứu Việt kiều Mỹ

@ nguontinviet.com


Công an khám nghiệm thi thể nạn nhân.

Công an khám nghiệm thi thể nạn nhân.


Thời điểm trên, anh Phạm Ngọc Trung (24 tuổi, quê quán P.Kim Long, TP Huế, là Việt kiều Mỹ) điều khiển ôtô chở anh Nguyễn Thanh Tấn (23 tuổi, ngụ P.Kim Long, TP Huế) lưu thông trên đường Phan Chu Trinh, theo hướng từ cầu Ga đến cầu Nam Giao.


Dân lao xuống sông trong đêm, đập cửa ôtô cứu Việt kiều Mỹ | Tai nạn, Cứu người, Việt kiều Mỹ, Đâm xe, Lao xuống sông


Người dân tụ tập tại gần hiện trường.


Khi đến trước trụ sở Công ty cầu 1 Thăng Long (số 14 Phan Chu Trinh), xe bị lạc tay lái đâm sang vỉa hè bên trái rồi lao xuống sông An Cựu.


Dân lao xuống sông trong đêm, đập cửa ôtô cứu Việt kiều Mỹ | Tai nạn, Cứu người, Việt kiều Mỹ, Đâm xe, Lao xuống sông


Công an ghi lời khai các nhân chứng.


Bốn công nhân của Công ty TNHH môi trường và công trình đô thị Huế (Hepco) đang dọn vệ sinh gần đó phát hiện sự việc, tri hô. Hai người con trai của ông Nguyễn Minh Lương (bảo vệ tổ dân phố P.Phường Đúc) là Nguyễn Minh Tâm (28 tuổi) và Nguyễn Minh Đức Thiện (19 tuổi, sinh viên Trường ĐH Sư phạm Huế) cùng một số thanh niên đến ứng cứu.


Mọi người bắc thang, buộc dây xuống sông rồi đập phá cửa ôtô để cứu người. Tuy nhiên, lúc này anh Trung đã tử vong, anh Tấn bị thương nhẹ.


Hàng chục cán bộ chiến sĩ Công an TP Huế nhanh chóng có mặt, tiến hành khám nghiệm hiện trường và lấy lời khai nhân chứng.


Vì tai nạn có yếu tố người nước ngoài nên Công an TP Huế bàn giao vụ việc cho Công an tỉnh Thừa Thiên - Huế để điều tra, xử lý vụ tai nạn theo thẩm quyền. Sáng cùng ngày, thi thể nạn nhân được bàn giao cho gia đình để an táng.


Anh Trung hiện định cư cùng mẹ tại bang Florida (Mỹ), mới về nước hơn một tháng nay. Theo người thân, đêm 21/11, Trung nói đi dự tiệc liên hoan cùng người bạn mới khai trương cửa hàng và đến rạng sáng 22/11 thì gặp nạn. Ông Phạm Thiện (47 tuổi, bố của nạn nhân) đau đớn, vật vã trước cái chết thương tâm của con trai.

Đăng ký: Bản tin Xã Hội

Nguồn tin

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Popular Posts

 
Design by Free WordPress Themes | Bloggerized by VN Bloggers - Blogger Themes