Thứ Ba, 19 tháng 11, 2013

Giây phút lửa cướp 6 mạng người ở quán bar Zone 9

@ nguontinviet.com


Hình ảnh tang thương tại viện 108.

Hình ảnh tang thương tại viện 108.


Trong vụ cháy khiến 6 người chết ngạt tại khu giải trí Zone 9 ở số 9 Trần Thánh Tông (phường Bạch Đằng, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội), chiều nay, 19/11, ngay sau khi đưa được ra ngoài, các nạn nhân xấu số đã được chuyển đến khu vực nhà xác của bệnh viện 108. 6 chiến sĩ PCCC bị khói ngạt cũng đã được chuyển đi cấp cứu.


Giây phút lửa cướp 6 mạng người ở quán bar Zone 9 | Cháy lớn, Quán bar, Đám cháy, Hỏa hoạn, Hà Nội, Zone 9, Hợp tác xã Zone 9


Nguyễn Phú Tuân thẫn thờ chờ thấy mặt 2 người họ hàng xấu số.


Đứng đợi phía bên ngoài nhà xác với tâm trạng đau thương, em Nguyễn Phú Tuân (SN 1995, ở Thạch Thất, Hà Nội) người nhà của hai nạn nhân xấu số là Nguyễn Phú Trì (SN 1973) và Nguyễn Phú Hải (SN 1992) cho biết: “Khoảng 15h hôm nay em nhận được tin báo rằng hai người họ hàng của mình gặp nạn. Khi tới nơi thì tiếp tục được thông báo rằng cả hai đã chết ngạt và được chuyển qua nhà xác. Em đợi ở đây gần 2 tiếng đồng hồ nhưng vẫn chưa được thấy mặt họ”.


Tuân cũng cho biết, một công nhân cùng làm việc trong khu nhà đang xây dựng xảy ra cháy là Nguyễn Phú Linh kể lại, vào khoảng 14h, toán công nhân đang làm việc, một nhóm khoảng gần chục người làm hàn xì. Bất ngờ tia lửa điện bắt vào đống vật liệu nhựa và xốp dựng gần đó gây ra cháy lớn.


Giây phút lửa cướp 6 mạng người ở quán bar Zone 9 | Cháy lớn, Quán bar, Đám cháy, Hỏa hoạn, Hà Nội, Zone 9, Hợp tác xã Zone 9


Người nhà các nạn nhân đứng chờ thông tin ở bệnh viện 108.


Đám cháy lan rộng nhanh chóng, khói ngạt khiến 6 công nhân bị chết ngạt, số người còn lại đập vỡ cửa kính để chạy thoát ra ngoài. 6 chiến sĩ phòng cháy chữa cháy do không có mặt nạ chạy vào cứu hộ cũng bị ngạt được đưa đi cấp cứu.


Người nhà các nạn nhân cũng cho biết, cả hai công nhân Chi và Hải cùng các nạn nhân xấu số kia đều mới đến làm việc được khoảng 1 tháng, chưa có hợp đồng lao động, một số công nhân mới 17 tuổi.


Hoàn cảnh của nạn nhân Chi và Hải cũng hết sức khó khăn, gia đình chỉ làm thuần nông. Trước khi vào làm công nhân ở khu xảy ra cháy, cả hai đều không có nghề nghiệp, phải đi làm cửu vạn.


Hiện tại, phía cơ quan chức năng đang tiến hành lấy lời khai, phong tỏa hiện trường đồng thời tiến hành công tác tại khu vực nhà xác của bệnh viện.


Danh sách các nạn nhân tử vong:


1. Nguyễn Thị Bảy (SN 1976), Thạch Thất, Hà Nội.


2. Nguyễn Phú Trì (SN 1973), Thạch Thất, Hà Nội.


3. Nguyễn Phú Hải (SN 1992), Thạch Thất, Hà Nội.


4. Nguyễn Văn Chí (SN 1979), Quốc Oai, Hà Nội.


5. Nguyễn Thị Hạnh (SN 1981), Quốc Oai, Hà Nội.


6. Phạm Công Huy (SN 1989), Chí Linh, Hải Dương.

Đăng ký: Bản tin Xã Hội

Nguồn tin

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Popular Posts

 
Design by Free WordPress Themes | Bloggerized by VN Bloggers - Blogger Themes