Thứ Ba, 19 tháng 11, 2013

Giới trẻ hốt hoảng vì cháy bar ở khu ăn chơi Zone 9

@ nguontinviet.com


Vụ cháy đã làm 6 người chết và nhiều người phải cấp cứu. Ảnh độc giả A.T.

Vụ cháy đã làm 6 người chết và nhiều người phải cấp cứu. Ảnh độc giả A.T.


Cư dân mạng xôn xao truyền nhau thông tin xảy ra vụ cháy lớn tại một quán bar đang thi công trong “hợp tác xã” Zone 9 - một khu vui chơi mới thu hút giới trẻ Hà Nội thời gian gần đây.


Khi thông tin này được xác thực thì cũng là lúc giới trẻ hốt hoảng, hoang mang và tỏ ra lo ngại về mức độ an toàn của nơi mình hay ghé tới. Không dừng lại ở đó, nhiều nguồn tin cho rằng có nhiều người bị mắc kẹt phía trong và thậm chí còn xảy ra thương vong.


Giới trẻ hốt hoảng vì cháy bar ở khu ăn chơi Zone 9 | Cháy lớn, Quán bar, Đám cháy, Hỏa hoạn, Hà Nội, Zone 9, Hợp tác xã Zone 9


Thông tin được giới trẻ lan truyền trên mạng xã hội.


Không chỉ có quán cà phê, cửa hàng quần áo, tại Zone 9 còn có những quán bar, studio chụp hình… phục vụ nhiều đối tượng khách hàng, mỗi ngày đón tiếp nhiều lượt khách ra vào. Đó cũng là lý do trên khắp các diễn đàn, mạng xã hội, mọi người, đặc biệt là giới trẻ đua nhau chia sẻ cảm nghĩ về vụ cháy này.


Có người thở phào nhẹ nhõm vì không có mặt ở đó vào thời điểm xảy ra hỏa hoạn. Có người tỏ ra thiếu tin tưởng và e ngại cho lần tới đây tiếp theo, có người lại trách móc tới bộ phận quản lý, xây dựng trung tâm vui chơi này đã không cẩn thận để sự cố xảy ra…


Các bức ảnh chụp lại hiện trường vụ cháy và người bị thương khi được đăng tải cũng thu hút nhiều sự quan tâm, những lượt like, share cũng như những bình luận bày tỏ quan điểm đã chứng tỏ rằng cư dân mạng đang thực sự lo ngại về chất lượng của trung tâm vui chơi này.


Được biết, đây là một khu công nghiệp bỏ hoang được xây dựng từ lâu, nhưng được sáng tạo và thiết kế với cấu trúc độc đáo, cá tính, thu hút giới trẻ, đặc biệt là những bạn trẻ có gout. Sự nổi tiếng của Zone 9 cũng đi kèm với tai tiếng khi thời gian vừa qua, cũng tại nơi này đã xảy ra vụ việc sập trần trong khi khách đang chụp ảnh khiến họ bất tỉnh. Sự việc lắng xuống một thời gian thì vụ cháy tại một quán bar đang thi công này xảy ra khiến ai cũng lo lắng.


Giới trẻ hốt hoảng vì cháy bar ở khu ăn chơi Zone 9 | Cháy lớn, Quán bar, Đám cháy, Hỏa hoạn, Hà Nội, Zone 9, Hợp tác xã Zone 9


Hình ảnh về khu ăn chơi mới nổi này cũng được chia sẻ lại với lời cảm thán không dám đến, do số người thương vong lớn.


Cư dân mạng với nickname Quốc Việt chia sẻ: “Đúng là bây giờ kinh tế được đặt lên hàng đầu, cắt xén nguyên vật liệu, ăn đứt công đoạn, đến lúc hỏa hoạn này xảy ra thì lỗi đổ cho ai? Chắc chắn rằng sau này sẽ ít người dám đến đây để xả stress nhiều như trước".


Bạn Minh Hải lo sợ: "Hết sập trần rồi lại đến cháy. Lần trước là bị thương rồi lần này có người tử vong, vậy sau này sẽ là gì tiếp theo? Có lẽ sau này không bao giờ dám đặt chân đến Zone 9".


Đặng Tùng cho biết: "Thật ra ở Hà Nội vẫn còn nhiều điểm vui chơi khác cũng hấp dẫn không kém mà. Đã gọi là vui chơi thì phải thoải mái, chứ lúc nào cũng phải nơm nớp lo sợ thì còn gì là chơi nữa. Mình cho rằng chỉ khi nào Zone 9 dám đảm bảo về chất lượng với khách hàng thì khi đó hãy mở cửa lại, nếu không thì sẽ đến một ngày bị lãng quên".

Đăng ký: Bản tin Xã Hội

Nguồn tin

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Popular Posts

 
Design by Free WordPress Themes | Bloggerized by VN Bloggers - Blogger Themes