Thứ Tư, 20 tháng 11, 2013

Đi thăm thầy cô, 2 nữ sinh chết đuối

@ nguontinviet.com


Hai nữ sinh chết đuối trên đường về nhà. Ảnh minh họa

Hai nữ sinh chết đuối trên đường về nhà. Ảnh minh họa


Khoảng 10h ngày 20/11, một nhóm học sinh Trường THCS Lê Văn Tám của huyện Núi Thành, Quảng Nam sau khi đi thăm thầy cô giáo đã rủ nhau đi chơi tại đập Hố Trâu nằm trên địa bàn thôn Thạch Mỹ, xã Tam Mỹ Tây, huyện Núi Thành.


Trong lúc đi trên bờ đập, có 5 học sinh bị trượt chân và kéo nhau ngã xuống nước. Những học sinh khác trong nhóm đã kéo được 3 bạn lên bờ, riêng 2 nữ sinh là Trương Thị Bảo Anh và Nguyễn Thị Hồng Nhung (12 tuổi, học sinh lớp 7/1) bị nước cuốn ra xa. Một người dân địa phương vô tình đi ngang qua phát hiện sự việc vội nhảy xuống vớt, tuy nhiên cả Anh và Nhung đã bị chết đuối.


Trước đó, nữ sinh viên Văn Thị Trà My (23 tuổi ở xã Hải Phú, Thị xã Quảng Trị, Quảng Trị) là sinh viên của Trường trung cấp Âu Lạc Huế bị chết đuối khi đang trên đường đi thăm thầy cô trở về phòng trọ.


Nguyên nhân dẫn đến vụ tai nạn chết đuối là trên đường thăm thầy cô về, khi đi đến ngã ba đường Hai Bà Trưng – Phan Đình Phùng do thiếu quan sát, Trà My đã lao xe máy cùng người mình xuống sông An Cựu vào lúc 23h đêm 18/11. Đến trưa 19/11 mới tìm thấy thi thể nữ sinh xấu số.

Đăng ký: Bản tin Xã Hội

Nguồn tin

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Popular Posts

 
Design by Free WordPress Themes | Bloggerized by VN Bloggers - Blogger Themes