Chủ Nhật, 24 tháng 11, 2013

Miền Bắc rét, Nam bộ se lạnh buổi sáng

@ nguontinviet.com


Miền Bắc tiếp tục đón nhận đợt rét

Miền Bắc tiếp tục đón nhận đợt rét


Trong tuần liên tục có hai đợt không khí lạnh tăng cường mạnh ảnh hưởng đến miền Bắc và miền Trung rồi khuếch tán sâu xuống phía nam ảnh hưởng đến Nam Trung bộ và Nam bộ.


Nhiệt độ giảm mạnh, miền Bắc trời rét và mưa nhỏ, nhiệt độ thấp nhất 14-16 độ C, vùng núi rét đậm 12-14 độ C. Tại Sa Pa, Sìn Hồ, Mù Căng Chải có thể giảm còn 8-10 độ C hoặc thấp hơn. Đợt rét này kéo dài đến cuối tuần.


Miền Trung chịu ảnh hưởng bởi không khí lạnh tăng cường nên mưa vừa, mưa to và dông, vùng mưa to từ Quảng Bình đến Thừa Thiên - Huế, sau mở rộng xuống các tỉnh phía nam đèo Hải Vân. Miền Trung trời trở lạnh, nhiệt độ thấp nhất 16-18 độ C, càng về phía nam nhiệt độ tăng dần, trời lạnh về đêm và sáng với nhiệt độ từ 19-22 độ C. Tây nguyên trời rét, nhiệt độ tại Đà Lạt thấp nhất là 11-13 độ C.


Trong những ngày đầu và giữa tuần Nam bộ có mưa về chiều tối, đôi khi mưa cả đêm về sáng, có nơi mưa vừa mưa to ở vùng ven biển ĐBSCL và TP.HCM. Nhiệt độ ban đêm giảm vài độ so với tuần qua, gần sáng trời se lạnh và có sương mù, nhiệt độ thấp nhất ở bắc miền Đông Nam bộ 19-21 độ C, TP.HCM 21-22 độ C. Ban ngày trời giảm mây hửng nắng.

Đăng ký: Bản tin Xã Hội

Nguồn tin

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Popular Posts

 
Design by Free WordPress Themes | Bloggerized by VN Bloggers - Blogger Themes