Thứ Tư, 13 tháng 11, 2013

Những sai phạm không đếm xuể của vũ trường Next Top

@ nguontinviet.com


Màn biểu diễn phản cảm của Angela Phương Trinh

Màn biểu diễn phản cảm của Angela Phương Trinh


Dính hàng loạt sai phạm như kinh doanh không đúng với ngành nghề được cấp, tiêu thụ rượu lậu, quảng cáo rượu, tổ chức biểu diễn phản cảm, rồi những vụ gây rối, giết người..., vũ trường Next Top mới đây đã bị UBND TP Hà Nội ra quyết định đình chỉ hoạt động.


Gần đây nhất là việc vũ trường này tổ chức chương trình biểu diễn, trong đó có màn biểu diễn phản cảm của Angela Phương Trinh vào tối ngày 22/8 mà không thông báo với Sở VHTTDL Hà Nội.


Tại chương trình này, màn múa cột của Angela Phương Trinh trong trang phục quá "mát mẻ" đã bị dư luận lên án gay gắt. Ngay sau buổi biểu diễn, vấp phải sự phản ứng dữ dội của dư luận, Sở VHTTDL TP Hà Nội đã giao cho Thanh tra sở cùng Phòng quản lý nghệ thuật vào cuộc kiểm tra, lập biên bản xử lý vi phạm. Đồng thời, Sở VHTTDL cũng ra quyết định phạt 3,5 triệu đồng với vũ trường Next Top.


Trước đó, tối 2/8, Đội kiểm tra liên ngành 178 TP Hà Nội do Sở LĐTBXH phối hợp với Phòng cảnh sát điều tra tội phạm về trật tự xã hội và Phòng cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy Công an thành phố đã kiểm tra đột xuất Next Top, phát hiện hàng loạt sai phạm: chưa thực hiện khám sức khỏe định kỳ cho người lao động, chưa đóng bảo hiểm xã hội đối với người lao động có thời gian làm việc 3 tháng trở lên, một số giấy khám sức khỏe trong hồ sơ của nhân viên không đúng mẫu quy định.


Những sai phạm không đếm xuể của vũ trường Next Top | Vũ trường, Vũ trường Next top, Vi phạm, Hà Nội, Bắn người, Lộ hàng


Một cảnh "bình thường" trong vũ trường Next Top


Đặc biệt, tại thời điểm kiểm tra, cơ sở không xuất trình được hóa đơn của 76 chai rượu nhập ngoại. Quầy Bar có treo 4 biển quảng cáo rượu có nồng độ cồn trên 30 độ C, chưa xuất trình được các hồ sơ gốc liên quan đến việc kinh doanh có điều kiện của cơ sở. Riêng vi phạm về quảng cáo rượu, Đoàn liên ngành đã lập biên bản vi phạm quảng cáo rượu theo quy định tại điểm đ khoản 5 Điều 30 Nghị định của Chính phủ. Theo đó, Đoàn liên ngành đã xử lý vi phạm hành chính với mức phạt 15 triệu đồng.


Đã vậy, trong Công văn số 4491/KH&ĐT của Sở Kế hoạch và Đầu tư Hà Nội, ngày 11/12/2012, gửi Cty TNHH khách sạn Grand Plaza Hà Nội, về việc cho thuê mặt bằng dự án để kinh doanh câu lạc bộ vui chơi giải trí, biểu diễn nghệ thuật tại tầng hầm 1 của dự án Khách sạn Grand Plaza Hà Nội khẳng định: Công ty TNHH Khách sạn Grand Plaza Hà Nội chỉ có ngành nghề kinh doanh mặt bằng thương mại (cửa hàng) cho thuê, văn phòng cho thuê, chưa có ngành nghề cho thuê mặt bằng để kinh doanh câu lạc bộ vui chơi giải trí, biểu diễn nghệ thuật.


Cùng với đó, việc cho thuê mặt bằng để kinh doanh CLB vui chơi giải trí, biểu diễn nghệ thuật tại tầng hầm 1 của dự án cũng chưa được cấp giấy chứng nhận đủ điều kiện về an ninh trật tự để làm ngành nghề kinh doanh có điều kiện...


Với hàng loạt sai phạm đó, UBND thành phố Hà Nội đã ra Công văn đồng ý về nguyên tắc theo đề nghị đình chỉ hoạt động của Next Top Club của Sở LĐTBXH.


Những sai phạm không đếm xuể của vũ trường Next Top | Vũ trường, Vũ trường Next top, Vi phạm, Hà Nội, Bắn người, Lộ hàng


Vũ Tấn Cường, đối tượng nổ súng giết người tại vũ trường Next Top đã bị công an bắt giữ


Tháng 5/2012, tại vũ trường này cũng từng xảy ra một vụ giết người, khiến bảo vệ vũ trường là Trần Văn Nghiêm bị bắn trọng thương khi lao vào can ngăn hai nhóm côn đồ tấn công nhau tại vũ trường này.


Vũ trường Next Top nằm ở tầng B1, B2, khách sạn Grand Plaza, số 117 đường Trần Duy Hưng, phường Trung Hòa - Cầu Giấy (Hà Nội) thuộc Cty TNHH Việt Minh Nam quản lý.

Đăng ký: Bản tin Xã Hội

Nguồn tin

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Popular Posts

 
Design by Free WordPress Themes | Bloggerized by VN Bloggers - Blogger Themes