Thứ Ba, 12 tháng 11, 2013

Tàu hỏa tông taxi, 9 người nhập viện

@ nguontinviet.com


Hông bên trái của xe bị tàu tông nát

Hông bên trái của xe bị tàu tông nát


Hơn 19h ngày 12/11, taxi chở 9 người gồm 4 nam và 5 nữ đi từ phố Ngô Gia Tự rẽ vào phường Thượng Thanh (Long Biên). Khi băng qua đường sắt, ôtô bị đoàn tàu ĐM1 chạy tuyến Hà Nội - Đồng Đăng (Lạng Sơn) tông phải.


Chiếc taxi văng xa hơn 10 mét và đâm thủng tường nhà người dân gần đó. Hông trái của xe bị nát, bẹp. Theo một số nhân chứng, 9 hành khách trên xe đều được đưa đi bệnh viện cấp cứu, còn tài xế thoát nạn đã bị công an tạm giữ.


Tại bệnh viện, gia đình nạn nhân cho hay, cả 9 người đều là họ hàng ở Lương Tài (Bắc Ninh) đến quận Long Biên chơi. Đến 21h, chị Phúc (sống ở miền Nam ra thăm gia đình) đã tử vong và được đưa xuống nhà xác.


Tàu hỏa tông taxi, 9 người nhập viện | Tai nạn giao thông, Tai nạn đường sắt, Tàu hỏa đâm taxi, 9 người nhập viện, Hà Nội


Tường nhà người dân cạnh đó thủng lớn sau khi bị taxi văng vào


Ông Phạm Văn Bình, Giám đốc Ban An toàn đường sắt (Tổng công ty Đường sắt Việt Nam) cho biết, sự cố khiến đoàn tàu Hà Nội - Đồng Đăng đã phải dừng lại vài chục phút để giải quyết.


"Tuyến đường ngang dân sinh này đảm bảo an toàn vì có hệ thống cảnh báo tự động bằng chuông và đèn tín hiệu", ông Bình nói thêm.

Đăng ký: Bản tin Xã Hội

Nguồn tin

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Popular Posts

 
Design by Free WordPress Themes | Bloggerized by VN Bloggers - Blogger Themes