Thứ Sáu, 29 tháng 11, 2013

Xác chết cháy bị trói 2 tay bên bờ sông ở Hà Nội

@ nguontinviet.com


Người dân kéo đến xem vụ việc

Người dân kéo đến xem vụ việc


Vụ việc được phát hiện vào khoảng 8h sáng nay ngày 29/11, tại ngã ba đường bờ đê sông Nhuệ - chùa Đậu, thôn Gia Phúc, xã Nguyễn Trãi, huyện Thường Tín, Hà Nội.


Người dân khu vực gần đó kể lại, khi phát hiện đám cháy, họ tưởng người ta đốt vật dụng bình thường. Sau đó, họ mới hoảng hồn khi biết đó là xác người đàn ông bị đốt.


Tiến lại gần để tìm hiểu thì phát hiện 2 tay nạn nhân bị trói về phía sau, quần áo phía ngoài bị cháy hết. Đôi giầy và chiếc áo len phía trong còn nguyên, khuôn mặt chưa bị biến đạng.


Không lâu sau khi nhận được tin báo của người dân, cơ quan công an đã đến phong tỏa hiện trường, tiến hành điều tra vụ việc.


Thông tin ban đầu được biết, nạn nhân quê ở Nam Định (49 tuổi) làm nghề xe ôm ở địa ở khu vực bến xe Giáp Bát, Hà Nội. Người nhà nạn nhân cho biết, sáng hôm qua (28/11) người đàn ông này vẫn đi làm bình thường nhưng đến tối cùng ngày không đã thấy về. Vợ của nạn nhân làm nghề đi thu mua đồng nát và đang cùng sinh sống trên địa bàn Hà Nội.


Tại hiện trường, Đại tá Dương Văn Giáp, Trưởng phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về trật tự xã hội Công an thành phố Hà Nội đã có mặt trực tiếp chỉ đạo công tác điều tra.


Hiện tại, công an đang tiến hành khám nghiệm hiện trường và khám nghiệm pháp y.

Đăng ký: Bản tin Xã Hội

Nguồn tin

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Popular Posts

 
Design by Free WordPress Themes | Bloggerized by VN Bloggers - Blogger Themes