Chủ Nhật, 8 tháng 12, 2013

Cháy lớn ở Khu đô thị An Hưng: Vẫn chưa thấy bé 3 tuổi mất tích

@ nguontinviet.com


Tuy ngọn lửa đã được khống chế nhưng khói đen vẫn cuồn cuộn bao phủ chung cư cao tầng.

Tuy ngọn lửa đã được khống chế nhưng khói đen vẫn cuồn cuộn bao phủ chung cư cao tầng.


Thông tin mới nhất từ hiện trường của PV, cho tới thời điểm hiện nay, mọi công tác khắc phục hậu quả sau hỏa hoạn vẫn đang được tiến hành. Các nạn nhân có thể mắc kẹt trong vụ cháy không ghi nhận thêm trường hợp nào trừ trường hợp bé Bảo Nhi 3 tuổi.


Gia đình bé Bảo Nhi cho hay đã không thấy bé từ khi vụ cháy xảy ra, tuy nhiên không rõ bé bị kẹt trong lán trại cháy hay bị lạc hoặc ai đã đưa bé đi đâu không rõ. Tung tích bé Bảo Nhi vẫn đang được các bên chức năng cùng gia đình phối hợp tìm kiếm.


Theo quan sát của PV từ hiện trường, toàn bộ phần lán 2 tầng dành cho công nhân bị cháy trụi, đổ sập. Lực lượng chức năng đang tìm kiếm người có thể bị kẹt.


Bà Muốt (quê Thái Bình) và một thanh niên quê Yên Bái, ở tại tầng 2 của khu lán, đã kịp nhảy từ tầng 2 xuống và thoát ra ngoài. Hai người chỉ bị thương nhẹ ở chân.


Theo các nhân chứng, khu lán thường xuyên có gần 100 công nhân ở.


Các nhân chứng cũng cho hay đám cháy lớn và có kèm tiếng nổ, khả năng từ các bình gas và xe máy để trong các gian nhà của công nhân. Nhiệt độ cao làm mềm khung sắt của lán và lán 2 tầng bị đổ sập.


Công tác phun nước làm nguội hiện trường vụ cháy vẫn đang được tiếp tục tiến hành.


Cho tới thời điểm hiện nay vẫn chưa phát hiện người kẹt trong đám cháy, nhiều khả năng là đã thoát được ra ngoài.


Cháy lớn ở Khu đô thị An Hưng: Vẫn chưa thấy bé 3 tuổi mất tích | Vụ cháy, Hỏa họan, Khu đô thị, Hà Nội, Thi công


Khu nhà tạm của công nhân sau vụ cháy


Được biết, khi hỏa hoạn xảy ra, trong khu lán trại có 2 em nhỏ. 1 em đã kịp chạy ra ngoài, còn 1 bé nhỏ vẫn chưa rõ tung tích.


16h44: chưa tìm thấy người bị kẹt trong đám cháy.


Trước đó, như tin đã đưa, vào khoảng 15 giờ 20 phút chiều nay, 8.12, một đám cháy lớn đã bùng phát rất nhanh từ khu nhà tạm dành cho công nhân thi công dự án Khu đô thị mới An Hưng, Hà Đông.


Theo quan sát của PV tại hiện trường, đám cháy bùng phát từ khu nhà tạm dành cho công nhân nằm ngay sát chân công trình đang được thi công thuộc khu dự án Khu đô thị mới An Hưng, Hà Đông.


Nhân chứng tại hiện trường cho hay, ngọn lửa bùng lên rất nhanh và dữ dội, tạo ra những cuộn khói dày đặc, bao trùm gần hết tòa nhà cao tầng đang được thi công ngay sát đó.


Ngay sau khi hỏa hoạn xảy ra, hai xe cứu hỏa đã nhanh chóng được cử tới hiện trường và sau khoảng 20 phút, đám cháy đã được dập tắt. Tuy nhiên, cho tới thời điểm ngọn lửa được khống chế, khói đen vẫn dày đặc, cuồn cuộn bao phủ gần như toàn bộ tòa chung cư cao tầng sát đó.


Được biết, thời điểm xảy ra đám cháy cũng là lúc công nhân đã rời nhà tạm để đi làm. Tuy nhiên, do khói cuộn quá cao và đậm đặc, đám cháy lại xảy ra ngay sát chân công trình nên không ít công nhân trong tòa nhà đã hoảng sợ, bỏ chạy.


Hiện trường vụ cháy hiện đã được phong tỏa. Số liệu thiệt hại về người và tài sản chưa được thống kê. Các lực lượng chức năng đang tiến hành khắc phục sự cố và điều tra nguyên nhân gây ra hỏa hoạn.

Đăng ký: Bản tin Xã Hội

Nguồn tin

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Popular Posts

 
Design by Free WordPress Themes | Bloggerized by VN Bloggers - Blogger Themes