Thứ Ba, 10 tháng 12, 2013

Giải cứu tài xế mắc kẹt trong cabin bẹp dí sau tai nạn

@ nguontinviet.com


Anh Tính được người dân giải thoát khỏi cabin xe với vết thương ở chân.

Anh Tính được người dân giải thoát khỏi cabin xe với vết thương ở chân.


Vụ tai nạn xảy ra vào khoảng 11h30 trưa ngày (10/12) trên QL 1A đoạn qua phường Bình Thắng, TX Dĩ An, Bình Dương.


Vào thời điểm trên chiếc xe tải đông lạnh mang BKS: 60S-9718 do tài xế Ngô Hoàng Lưu (SN 1979, ngụ tại Đồng Nai) điều khiển lưu thông trên Ql 1A theo hướng đi từ Đồng Nai về TP.HCM.


Khi chạy đến đoạn qua cầu Đồng Nai khoảng 200m thì bất ngờ xảy ra va chạm với một xe khách 20 chỗ mang BKS: 49B-00325 (chưa xác định được danh tính tài xế) chạy phía trước. Cú va chạm khiến cả hai phương tiện dừng lại đột ngột trên đường.


Trong lúc này từ phía sau chiếc xe tải mang BKS: 60M-2810 do tài xế Trần Thế Tính (SN 1983, ngụ tại Đồng Nai) từ phía sau lao tới, do đang lưu thông với tốc độ khá nhanh nên tài xế không kịp xử lý và đâm trực diện vào đuôi của chiếc xe tải BKS: 60S-9718 gây ra vụ tai nạn liên hoàn.


Cú đâm mạnh khiến chiếc xe tải của tài xế Tính dính chặt vào đuôi của xe tải của tài xế Lưu, cabin chiếc xe tải bẹp dúm khiến cho tài xế xe bị dính chặt bên trong không thể thoát ra.


Sau khi xảy ra tai nạn nghe tiếng kêu cứu của tài xế Tính nhiều người dân và cả tài xế Lưu đã lao đến dùng xà ben và búa tạ để cố gắng giải cứu. Sau hơn 20 phút nổ lực tài xế Tính được đưa ra khỏi cabin an toàn với vết thương ở phần chân.


Giải cứu tài xế mắc kẹt trong cabin bẹp dí sau tai nạn | Tai nạn giao thông, Cabin, Bình Dương, Giải cứu, Tài xế, Đâm xe


Đầu chiếc xe tải cắm chặt vào đuôi xe đông lạnh.


Vụ tai nạn khiến giao thông trên Ql 1A đoạn qua khu vực cầu Đồng Nai hướng về Suối Tiên gặp nhiều khó khăn. Các phương tiện khác của vụ va chạm cũng bị hư hỏng phần đầu và đuôi xe.


Nhận được tin báo lực lượng CSGT Rạch Chiếc đã nhanh chóng có mặt tiến hành giải quyết hiện trường cũng như phân luồng điều tiết giao thông tại đây. Đến 12h10 trưa cùng ngày hiện trường vụ tai nạn liên hoàn được giải quyết xong.


Cũng trên QL 1A vào trưa nay tình hình giao thông liên tục gặp khó khăn, các phương tiện phải nối đuôi xếp thành 1 hàng dài gần 10km từ Suối Tiên đến ngã tư Vũng Tàu.


Đến hơn 12h30 trưa nay theo ghi nhận của chúng tôi thì tình hình giao thông trên QL 1A vẫn đang trong tình trạng ùn tắc, tuy nhiên lực lượng CSGT Đồng Nai phối hợp cùng CSGT Rạch Chiếc vẫn đang tích cực phân luồng điều tiết giao thông.

Đăng ký: Bản tin Xã Hội

Nguồn tin

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Popular Posts

 
Design by Free WordPress Themes | Bloggerized by VN Bloggers - Blogger Themes