Thứ Ba, 3 tháng 12, 2013

Giám đốc TT Giáo dục huyện bị tung clip tố đánh bạc, chửi tục

@ nguontinviet.com


Hình ảnh ông Linh đang ngồi đánh bạc được cắt từ clip

Hình ảnh ông Linh đang ngồi đánh bạc được cắt từ clip


Chiều ngày 3/12, ông Nguyễn Đăng Nhượng, Phó Chủ tịch UBND huyện Yên Định (tỉnh Thanh Hóa), khẳng định người mặc áo đen quần trắng đang đánh bạc trong clip bị tung lên mạng thời gian qua chính là ông Phạm Đức Linh, Giám đốc Trung tâm giáo dục thường xuyên của huyện này.


Thời gian qua, dư luận xôn xao vì 1 đoạn video được tung lên mạng xã hội Youtube ngày 28/10. Trong đoạn clip, một người đàn ông mặc áo đen, quần trắng, trên môi phì phèo điếu thuốc đang say sưa ngồi “sát phạt” trên chiếu bạc với một số người khác (đã bôi đen mặt). Theo người đã tung clip lên mạng và nhiều ý kiến khác cho rằng người không bị che mặt chính là ông Phạm Đức Linh.


Điều đáng nói, cuối đoạn video clip ông Linh còn cãi cọ, chửi tục với một người phụ nữ cùng chơi. Người phụ nữ nói ông Linh còn nợ mình chục triệu, còn ông Linh cho rằng không phải thế.


Ngay sau khi đoạn video được tung lên mạng, có rất nhiều người tỏ ra bức xúc trước hành vi của 1 cán bộ làm công tác giáo dục.


“Sau khi đoạn clip trên xuất hiện, chúng tôi đã yêu cầu ông Linh làm báo cáo, bước đầu ông Linh đã khai nhận hành vi đánh bạc của mình. Ông Linh là đảng viên do Huyện ủy quản lý nên phải xử lý về mặt đảng trước đã” - ông Nhượng cho biết.


Hiện vụ việc đang được cơ quan chức năng điều tra, làm rõ.





Đăng ký: Bản tin Xã Hội

Nguồn tin

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Popular Posts

 
Design by Free WordPress Themes | Bloggerized by VN Bloggers - Blogger Themes