Thứ Ba, 8 tháng 12, 2020

5 cách để được quan tâm hơn trên Facebook - nguontinviet.com

@ nguontinviet.com
Facebook là công cụ cập nhật tin tức dễ dàng nhất, chính vì thế đừng bỏ qua thế mạnh này


Cũng giống như nhiều công cụ truyền thông hay thậm chí là cả ngoài đời sống thực, trên mạng xã hội thì trang cá nhân luôn là điểm quan trọng nhất để đánh giá độ hấp dẫn của người dùng. Nếu như một trang cá nhân không thu hút được quá nhiều sự chú ý, tất nhiên sẽ chẳng có ai để ý tới người dùng này. Vì vậy để cải thiện độ “quan tâm” của người khác tới bạn trên mạng xã hội, trước hết bạn cần tân trang lại trang cá nhân của mình.

1. Chọn ảnh đại diện và ảnh bìa thật đẹp mắt

Không cần một khuôn mặt khả ái thế nhưng sự phối hợp hài hòa giữa ảnh đại diện và ảnh bìa sẽ giúp trang cá nhân của bạn nổi bật hơn.Chọn ảnh đại diện và ảnh bìa thật đẹp mắt 

Sự phối hợp hài hòa giữa ảnh đại diện và ảnh bìa sẽ giúp trang cá nhân của bạn nổi bật hơn.
image
Nếu bạn không muốn sử dụng ảnh mình để làm ảnh đại diện  Facebookvà đang phân vân giữa một tấm hình… Kim Tan hoặc hình ảnh một cánh đồng xanh mượt, bạn nên chọn hình ảnh cánh đồng. Không những nó giúp cho bạn thân thiện hơn, cởi mở hơn mà nó còn làm cho bạn bè trên mạng xã hội hiểu rằng bạn không… sống ảo và mơ mộng.
Điều tương tự với ảnh bìa, hãy chọn những tấm hình không quá lố lăng. Nhưng với ảnh bìa bạn có thể chọn bất kì hình ảnh ưa thích nào của mình.

2. Chia sẻ thật nhiều ảnh


Đừng chia sẻ những hình ảnh... "sến" hoặc những tấm hình kinh dị, những tấm hình hài hước về trẻ em, động vật hoặc phong cảnh sẽ luôn nhận được sự quan tâm lớn từ phía người dùng trên Facebook. Còn nếu bạn tự tin với sắc đẹp của mình, bạn có thể chia sẻ thật nhiều ảnh "tự sướng", tuy nhiên đừng đăng tải quá nhiều không bạn có thể sẽ... bị ghét đấy.

3. Cập nhật có "chiến lược"


Việc đăng tải tràn lan thông tin trên trang cá nhân không giúp cho bạn thu hút được sự chú ý hơn, việc xuất hiện liên tục tại trang chủ của bạn bè đôi khi làm họ khó chịu. Tràn ngập với các trạng thái được cập nhật liên tục sẽ vô tình làm cho những thông tin có giá trị trên trang cá nhân của bạn... trôi xuống dưới, như thế hiệu quả chia sẻ không cao đồng thời việc theo dõi trang cá nhân của bạn sẽ khó khăn hơn gấp bội.


4.Quan tâm tới tin tức xã hội

image
Các tin tức xã hội luôn nhận được nhiều sự quan tâm từ cộng đồng mạng, một sự kiện xã hội sẽ nhanh chóng “hút” người theo dõi và các cuộc thảo luận cũng từ nó nảy sinh. Việc chia sẻ các tin tức xã hội không những giúp cho bạn được quan tâm hơn mà nó còn làm cho bạn nắm bắt kịp thời với Nguồn tin mới nhất đồng thời tạo cơ hội để tranh luận cùng bạn bè.


5. Tương tác nhiều hơn với bạn bè trên mạng xã hội


Bạn cần tạo được mối quan hệ khăng khít với bạn bè trên mạng xã hội, điều này có thể được thực hiện đơn giản bằng một vài lần click nút Like, một vài bình luận cũng như những lần chia sẻ tin tức từ bạn bè. Việc tương tác giữa những người dùng mạng xã hội khác sẽ giúp họ biết được bạn đang "tồn tại", những bình luận sẽ khiến họ để ý và quan tâm tới bạn hơn.

Tất nhiên, mạng xã hội chỉ là công cụ liên lạc của con người nên bạn hoàn toàn có thể bỏ qua những điều trên và tiếp tục chia sẻ những trạng thái "bác học" mà chỉ mình bạn hiểu. Thế nhưng nếu bạn cảm thấy mình không nhận được sự quan tâm đúng mức trên mạng xã hội, tại sao không thử? Nó có thể giúp bạn vui vẻ hơn và cuộc sống ngoài mạng xã hội sẽ tốt đẹp hơn. Theo bạn còn những điều gì sẽ giúp người dùng được quan tâm hơn trên mạng xã hội? Hãy chia sẻ suy nghĩ của mình ở phía dưới nhé!


Đăng ký: Bản tin Xã Hội
Nguồn tin

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Bạn Nên Xem:

Bài Viết Liên Kết

Translate

Nguồn Tin Việt

Danh sách Blog

Websites