Chủ Nhật, 21 tháng 7, 2013

Bỏ con đi lấy chồng, em hạnh phúc không?

@ nguontinviet.com


Không biết giờ này em đang làm gì, có hạnh phúc không? (Ảnh minh họa)

Không biết giờ này em đang làm gì, có hạnh phúc không? (Ảnh minh họa)


Anh thật sự cảm thấy buồn và thương con, vì con của chúng ta còn nhỏ quá, con cần có mẹ. Em biết không, cuộc sống không như chúng ta mong đợi, có những điều em đang sống, em cho đó là điều xấu, là thứ khiến em khó chịu nhưng khi từ bỏ nó rồi, em lại thấy mình đã sai, hoặc chí ít ra em đã cảm thấy không quên được điều đó. Đó cũng có thể giống như một thói quen.


Không biết giờ này em đang làm gì, có hạnh phúc không? Nhưng thật sự anh đang cảm thấy lo lắng cho em, anh linh cảm rằng em sẽ chẳng thể nào hạnh phúc, đơn giản là vì những người phản bội thì chẳng thể nào sống vui vẻ được.


Anh đã nghĩ sẽ không bao giờ tha thứ cho em, nhưng nhìn con thơ khóc lóc, nhìn đứa trẻ tội nghiệp, không biết chuyện gì này, anh cảm thấy thương cho con. Ngày ấy, em phản bội anh đi tìm người khác, anh đã tha thứ cho em một lần. Nhưng rồi, em lại chứng nào tật ấy, lại ngã vào người đàn ông đã bỏ vợ đó vì hắn ta cho em tiền, mua cho em mọi thứ. Anh chỉ là một gã quèn, không có tiền để lo cho em. Vậy là em đi. Em không thương xót đứa con của mình, vì mang con đi, em chắc sẽ chẳng lấy được người ta.


Dù là người giàu có nhưng liệu có hạnh phúc không em? Em có bao giờ nhớ về mái ấm gia đình, nhớ về con không em? Có thể người đàn ông đó cho em rất nhiều thứ nhưng sẽ chẳng thể nào cho em được mái ấm gia đình này. Anh tin là, những người giàu có nhiều tiền bạc như thế, chỉ dùng những món quà đắt tiền để câu kéo em sẽ chẳng phải là người chung thủy. Anh ta chắc chắn sẽ có những người phụ nữ khác.


Không phải anh nói như vậy là anh ích kỉ. Chỉ mong rằng em nhận ra, hạnh phúc đích thực là ở đâu. Em đừng vì giàu sang trước mắt mà quên đi tình nghĩa vợ chồng bao năm, đừng vì sự choáng ngợp bởi vật chất mà quên đi đứa con thơ dại của mình.


Chẳng có người mẹ nào nhẫn tâm như em, bỏ con mình ở lại khi còn quá nhỏ để đi hưởng hạnh phúc mới. Chẳng biết bến bờ ấy em có vui không, còn anh, chăm con mà thương con vô cùng.


Nếu em đồng ý quay về, anh sẽ tha thứ cho em. Nhưng hay nhớ, đừng bao giờ phản bội thêm lần nữa.


Mời bạn đọc gửi bài viết tâm sự, chia sẻ những clip, hình ảnh hay thắc mắc khó nói về tình yêu, hôn nhân đến chuyên mục Yêu và SốngKết nối. Mọi ý kiến chia sẻ bạn đọc có thể gửi về hòm thư: banbientap@xahoi.com.vn .

Đăng ký: Bản tin Xã Hội

Nguồn tin

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Bạn Nên Xem:

Bài Viết Liên Kết

Translate

Nguồn Tin Việt

Danh sách Blog

Websites