Thứ Ba, 29 tháng 10, 2013

Chiêu kích dục trá hình của 'yêu nữ' Đà thành

@ nguontinviet.com


Lực lượng công an Đà Nẵng đã nhiều lần truy quét những điểm cắt tóc, massage trá hình

Lực lượng công an Đà Nẵng đã nhiều lần truy quét những điểm cắt tóc, massage trá hình


Ở Đà Nẵng, đã không ít lần dư luận rầm rộ với những câu chuyện dở khóc dở cười của các đáng mày râu vào tiệm hớt tóc, thư giãn. Mới đây, chuyện xem như là quá cũ đó lại một lần nữa gióng lên gây xôn xao người dân ở mảnh đất này. Chuyện xảy ra vào trưa 9/10, anh P.K.T (1980, ở Điện Bàn, Quảng Nam), vào quán Chợt Nhớ (thôn Cẩm Nam, xã Hòa Châu, Hòa Vang, Đà Nẵng) để hớt tóc.


Bước ra là một nhân viên có khuôn mặt khá bầu bĩnh chào đón lịch sự. Là chủ quán cắt tóc, nhưng thật ra cô gái tự xưng mình là Huệ này, chẳng có nghiệp vụ gì về nghề này nên sau khi cạo mặt qua loa cho anh T., Huệ liền gợi ý: “Để em massage thư giãn cho anh nhé!”. Thấy cô chủ quán xinh tươi, lại nhiệt tình như thế nên T. gật đầu đồng ý, với cái giá được thỏa thuận là 170.000 đồng.


Vốn tính cẩn thận, T. đưa tiền trước cho Huệ, sau đó mới yên tâm vào bên trong quán để cho cô chủ quán “đấm bóp”. Không biết “tài năng” massage của cô chủ quán điêu luyện đến cỡ nào mà khiến anh T. chẳng biết trời trăng mây gió gì nữa. Khi đã làm thực hiện “khúc dạo đầu” mĩ mãn gây đê mê cho T. rồi, Huệ thò tay trộm tiền trong ví của anh T., rồi bỏ ví vào túi quần như trước, thế mà T. vẫn không biết. Sau khi “thư giãn” xong và rời quán được một lúc thì T. mới phát hiện số tiền hơn 6 triệu đồng trong ví tự dưng biến mất.


Biết là bị móc túi, nên T. liền quay lại quán để hỏi xin lại số tiền bị mất, nhưng Huệ chối bay chối biến, rằng T. “đổ oan” cho người tốt. Sau đó Huệ liền đóng cửa quán, mang số tiền trên tiêu xài hết. Ấm ức vì bị lừa, T. đến Công an huyện Điện Bàn (Quảng Nam) trình báo sự việc. Khi Công an huyện Điện Bàn đang điều tra, biết mình khó thoát được nên Huệ đã đến đầu thú và khai nhận toàn bộ hành vi trộm cắp.


Không riêng gì T., mà thời gian qua có không ít chàng thích massage mắc chiêu lừa như vậy. Trước đó, anh P. (Hội An) đến quán cắt tóc M. (thị trấn V., Điện Bàn) và được 2 nhân viên đón tiếp rất nồng nhiệt. Lên kế hoạch sẵn nên một cô cứ nhắm chỗ “nhạy cảm” của P. mà massage, tạo điều kiện để người còn lại lục túi lấy số tiền 2,9 triệu đồng của anh P.


Thấy phông màn chuyển động, P. liền chạy ra kiểm tra thì thấy chiếc ví nằm dưới đất, số tiền 5 triệu đồng trong ví đã bị mất đi 2,9 triệu đồng. P. yêu cầu Vân trả tiền nhưng Vân chối bay chối biến. Không đòi được tiền, P. ấm ức rời khỏi quán, nhưng lại nghĩ khó giải thích với vợ về số tiền đã mất nên quyết định đến cơ quan công an báo cáo. 2 kẻ “đạo chích” bị truy tố vì tội trộm cắp tài sản.


Một trường hợp khác, anh M. đến quán massage Thảo Uyên để thư giãn. Tại đây, anh M. được Trương Thị Tý (1987, trú P. Bình Thuận, Hải Châu) gợi ý “đi luôn không anh” và ra giá 150.000 đồng nhưng M. chỉ đồng ý massage. Vừa massage, Tý vừa dùng tay rung tấm màn che để cho đồng nghiệp móc túi quần lấy ví tiền của anh M., rồi chạy ra ngoài đưa cho Lê Trí Tài (1986, trú. Hòa An, Cẩm Lệ).


Lúc này anh M. nghi ngờ nên dậy kiểm tra thì phát hiện số tiền 7 triệu đồng trong ví đã mất. Thấy anh M. phát hiện, Tý co chân chạy trốn nhưng bị M. đuổi bắt được và giao cho cơ quan công an. Tại cơ quan công an, Tý đã khai nhận toàn bộ hành vi trộm cắp tài sản của mình và gọi điện cho Tài mang số tiền trộm cắp đến giao nộp. Nhận điện thoại, Tài không mang tiền đến nộp mà nhờ người khác mang đến.


Ở đất Đà thành, những chuyện như thế không hiếm nhưng cái “lạ” là các “yêu nữ” vẫn ngang nhiên “hành sự” trước khi bị nạn nhân tố giác thì mới bị bắt. Có những trường hợp hy hữu hơn, các đấng mày râu bị các nữ nhân viên massage trộm tiền như vậy nhưng không đến cơ quan trình báo. Những nữ nhân viên massage trá hình này nhiều chiêu trò, có khi đang massage cho khách thì bất ngờ hô “công an đến” rồi mang quần của khách ù té chạy…

Đăng ký: Bản tin Xã Hội

Nguồn tin

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Bạn Nên Xem:

Bài Viết Liên Kết

Translate

Nguồn Tin Việt

Danh sách Blog

Websites