Chủ Nhật, 11 tháng 8, 2013

Chồng "mây mưa" với gái trẻ, tôi có nên cặp trai?

@ nguontinviet.com


Đúng lúc ấy tôi phát hiện ra chồng tôi có quan hệ với một cô gái trẻ đáng tuổi con anh ấy. (Ảnh minh họa).

Đúng lúc ấy tôi phát hiện ra chồng tôi có quan hệ với một cô gái trẻ đáng tuổi con anh ấy. (Ảnh minh họa).


Tôi và chồng vốn rất yêu thương nhau trước khi đi đến hôn nhân. Chúng tôi đã có một khoảng thời gian tìm hiểu là 3 năm. Trải qua nhiều sóng gió mới lấy được nhau nên chúng tôi rất trân trọng tình cảm vợ chồng.


Thế rồi các con tôi nối nhau ra đời. Các cháu khoẻ mạnh, đẹp đẽ, thông minh học hành tấn tới. Khi ở lứa tuổi 40, tôi cảm thấy thoả mãn với hạnh phúc gia đình.


Thế nhưng đúng lúc này tôi phát hiện ra chồng tôi có quan hệ với một cô gái trẻ đáng tuổi con anh ấy. Tôi là một phụ nữ có học nên khá hiểu tâm lý người đàn ông. Vì thế nếu như anh ấy chỉ quan hệ “qua đường” với đàn bà, thì tôi cũng cho qua nhưng thực tế không phải vậy.


Tất nhiên, tôi biết anh ấy không muốn phá vỡ gia đình, anh ấy nể vợ, thương con nhưng mặt khác lại còn muốn có thêm cô bồ nữa. Tôi vẫn sống bình thường, cư xử với anh ấy không tỏ ra hằn học, chán ghét nhưng trong thâm tâm tôi khinh thường anh ấy.


Tôi cảm thấy bị xúc phạm, đôi lúc tôi đã nghĩ đến chuyện chia tay cho nhẹ nợ. Không có anh ấy tôi vẫn nuôi con được kia mà, nhưng vì thương các con nên tôi cũng không nỡ phá vỡ gia đình!


Nhiều lúc tôi đã tính chuyện: Hãy cứ mặc kệ anh ấy, và mình cũng đi tìm lấy một người bạn trai tâm tình, vì tôi cũng không phải loại kém cạnh gì, tôi là một người phụ nữ hấp dẫn, từ trẻ đã có nhiều người khác phái theo đuổi và bây giờ cũng không ít. (Có nhiều người còn có hình thức, địa vị và tiền tài hơn hẳn chồng tôi).


Có điều từ trước tới nay tôi không bao giờ tỏ ra lẳng lơ hay “bật đèn xanh” cho những người đàn ông tiến thêm một bước. Tôi toàn tâm toàn ý phục vụ cho chồng con... Nhưng giờ đây trong hoàn cảnh thế này, tôi có nên tự đi tìm “bạn trai” cho mình để giải toả tinh thần không?


Mời bạn đọc gửi bài viết tâm sự, chia sẻ những clip, hình ảnh hay thắc mắc khó nói về tình yêu, hôn nhân đến chuyên mục Yêu và SốngKết nối. Mọi ý kiến chia sẻ bạn đọc có thể gửi về hòm thư: banbientap@xahoi.com.vn .

Đăng ký: Bản tin Xã Hội

Nguồn tin

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Bạn Nên Xem:

Bài Viết Liên Kết

Translate

Nguồn Tin Việt

Danh sách Blog

Websites