Thứ Bảy, 24 tháng 8, 2013

Giọng hát Việt nhí: Phương Mỹ Chi trở lại sở trường

@ nguontinviet.com


(VTC News) – Sau thất bại với ca khúc Lòng mẹ, Phương Mỹ Chi sẽ trở lại sở trường hứa hẹn tạo cơn sốt mới.


» Giọng hát Việt nhí: Phương Mỹ Chi được khán giả cứu

» Giọng hát Việt nhí: Thu Hà tỏa sáng, Mỹ Chi xuống dốcKết thúc đêm liveshow 3 Giọng hát Việt nhí tuần qua, Phương Mỹ Chi sẽ dàng nhận vé đi tiếp vào vòng trong nhờ sự bình chọn của khán giả dù cô bé có phần trình diễn xuống phong độ khi thể hiện ca khúc Lòng mẹ trước đó.

Nguyên nhân khiến Phương Mỹ Chi có phần trình diễn kém phong độ là do ca khúc Lòng mẹ không phải ca khúc dân ca Nam Bộ mùi mẫn, sở trường của Phương Mỹ Chi và lựa chọn của huấn luyện viên Hiền Thục là sai lầm.


Có thể thấy, Phương Mỹ Chi đã có cách xử lý ca khúc Lòng mẹ rất riêng nhưng chưa hấp dẫn, chưa chạm được vào cảm xúc của khán giả bởi ca khúc này cần sự biểu cảm tinh tế cùng chiều sâu nội tâm rất nhiều.Phuong My Chi
Phương Mỹ Chi đã có cách xử lý ca khúc Lòng mẹ rất riêng nhưng chưa hấp dẫn trong liveshow 2.

Điểm lại hành trình tỏa sáng của phương Mỹ Chi trong chương trình, có thể thấy dù không sở hữu chất giọng tốt nhưng cô bé đã tạo được hiệu ứng khi hát những bài dân ca mùi mẫn, dễ lay động lòng người và phù hợp với chất giọng Nam Bộ.

Ngay từ vòng Giấu mặt, ca khúc Quê em mùa nước lũ dù chưa hoàn hảo khi Phương Mỹ Chi lỡ nhịp, bỏ nguyên một câu hát nhưng đã giúp cô bé nổi tiếng bởi giọng hát Nam Bộ truyền cảm, lấy được nước mắt khán giả.


Vòng Đối đầu, dù không có nhiều đất để nhưng với Bài ca đất phương Nam, giọng hát dân ca Nam Bộ của Phương Mỹ Chi tiếp tục tỏa sáng, chiếm được cảm tình khán giả và cô bé loại được 2 đối thủ, vào vòng trong một cách thuyết phục.


Vì vậy, sau thất bại, Phương Mỹ Chi sẽ trở lại liveshow 4 với sở trường, hứa hẹn sẽ tạo được cơn sốt mới để lấy lại sự tin yêu của khán giả đã ủng hộ cô bé. Phương Mỹ Chi sẽ trình bày ca khúc Áo mới Cà Mau, một sáng tác của cố nhạc sỹ Thanh Sơn từng được ca sỹ Phi Nhung thể hiện rất thành công.Phuong My Chi


Thí sinh Top 3 của mỗi đội cũng đã chuẩn bị những phần trình hứa hẹn tạo hấp dẫn khi đêm thi thứ 4 sẽ diễn ra trong không khí khá thoải mái bởi liveshow này không loại thí sinh.

Tất cả các thí sinh đều có phần trình diễn những bài hát tiếng Việt. Trong đó, các thí sinh: Thu Hà, Cao khánh, Vũ Song Vũ đều chọn những ca khúc trữ tình viết về mẹ. Trong đó, Thu Hà sẽ thể hiện một sáng tác của nhạc sỹ Xuân Phương, từng được thể hiện thành công qua giọng ca của nữ ca sỹ Trần Thu Hà.


Cao Khánh cũng trình diễn một ca khúc của nhạc sỹ Lư Nhất Vũ, từng được biết đến qua giọng ca của Đan Trường. Vũ Song Vũ chọn một ca khúc của nhạc sỹ Nguyễn Văn Tý, từng gắn liền với tên tuổi của nghệ sỹ Thu Hiền.


Cô bé Linh Lan của đội Hiền Thục chọn một ca khúc sôi động khá quen thuộc của nhạc sỹ Trần Tiến, từng được các ca sỹ Thanh Lam, Phạm Anh Khoa thể hiện.


Hai thí sinh nữa của cặp Hồ Hoài Anh – Lưu Hương Giang: cậu bé Hồ Văn Phong thể hiện một sáng tác của nhóm Microwave và cậu bé cá tính Quang Anh sẽ trình diễn một ca khúc của nhạc sỹ Trần Tiến từng được biết đến qua giọng ca Trần Thu Hà.Quang Anh
Cậu bé Quang Anh từng tỏa sáng với ca khúc Chiếc khăn Piêu sẽ trình diễn một ca khúc của nhạc sỹ Trần Tiến từng được biết đến qua giọng ca Trần Thu Hà.

Không kém cạnh đội bạn, các học trò của Thanh Bùi cũng mang đến những ca khúc khá kinh điển của âm nhạc dân tộc: cậu bé Ngọc Duy sẽ trình diễn một ca khúc của nhạc sỹ Phó Đức Phương và cậu bé Hữu Đại cũng chọn một liên khúc gồm một bài dân ca Bắc Bộ và một ca khúc nhạc ngoại.

Ngoài ra, 2 hotboy nhí là Tôn Chí Long và Hoàng Dương của đội Hồ Hoài Anh – Lưu Hương Giang sẽ trở lại với vai trò khách mời, cùng góp mặt với một ca khúc có ca từ trong sáng, đáng yêu của nhạc sỹ Thanh Tùng.


Liveshow 4 Giọng hát Việt nhí diễn ra vào lúc 21h15 ngày 24/8 tại Hãng phim Giải phóng, TP.HCM và được tường thuật trực tiếp trên VTV3.

» Giọng hát Việt nhí: Phương Mỹ Chi được khán giả cứu

» 5 Giọng hát Việt nhí có khả năng nhận 500 triệu

» Giọng hát Việt nhí: Thu Hà tỏa sáng, Mỹ Chi xuống dốc

» Hồng Khanh - Giọng hát Việt nhí khoe ảnh ngộ nghĩnh

» ‘Chiếc khăn Piêu’ cứu Giọng hát Việt nhí nhạt nhòaPhượng Hoàng
Đăng ký: Bản tin Xã Hội

Nguồn tin

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Bạn Nên Xem:

Bài Viết Liên Kết

Translate

Nguồn Tin Việt

Danh sách Blog

Websites