Thứ Năm, 22 tháng 8, 2013

Liên tiếp xuất hiện clip "hot girl" thôn nhảy múa trong đám cưới

@ nguontinviet.com


Nhiều clip gây sốt trên cộng đồng mạng trong những ngày qua thu hút lượng xem khá lớn sau thời gian ngắn.

Nhiều clip gây sốt trên cộng đồng mạng trong những ngày qua thu hút lượng xem khá lớn sau thời gian ngắn.


Cả chục phụ nữ U50 nhảy nhạc sàn bốc lửa


Ngày 6/8, một video có độ dài hơn 2 phút được chia sẻ trên mạng xã hội facebook với tựa đề "Gừng càng già càng sung" ghi lại quang cảnh một đám cưới quê, khi bộ phận âm thanh mở nhạc sàn lập tức có đến gần 10 phụ nữ được cho là trong độ tuổi 40 – 50 bước ra sân khấu lắc lư, đung đưa nhảy theo tiếng nhạc xập xình.


Tiếng nhạc càng to, tiếng trống đập càng mạnh thì những người phụ nữ này lại càng giật, càng lắc lư mạnh, thậm chí còn có những động tác tỏ ra khá thuần thục. Màn nhảy này đã nhận được sự cỗ vũ mạnh mẽ từ cánh thanh niên vây quanh.


Liên tiếp xuất hiện clip "hot girl" thôn nhảy múa trong đám cưới | Facebook, Cư dân mạng, Hot girl thôn nhảy múa, Đám cưới, Clip hot girl nhảy múa


Trên mạng xã hội Facebook, video clip này cũng thu hút khá nhiều sự quan tâm của các thành viên cộng đồng mạng.


"Hot girl" thôn nhảy cực sung cùng thanh niên làng


Sau đó ít ngày, một clip có độ dài hơn 2 phút được chia sẻ rộng rãi trên cộng đồng mạng facebook với tựa đề “Hot girl thôn quẩy cực sung ở đám cưới quê”. Clip ghi lại hình ảnh một cô gái trẻ nhảy rất sung trên sân khấu đám cưới quê. Bên cạnh có một số chàng trai nhảy cùng nhưng có vẻ không ai đủ độ “bốc” được như cô gái.


Càng nhảy càng sung, cô gái trong clip thực hiện các động tác uốn éo, lắc hông, lắc eo rất thuần thục và mềm dẻo. Ngồi ở bên dưới, nhiều khách đến dự đám cưới đưa máy ảnh, điện thoại quay lại hình ảnh của cô gái trẻ và cổ vũ khá nhiệt tình.


Trên mạng xã hội Facebook, clip này cũng thu hút khá nhiều sự quan tâm của các thành viên cộng đồng mạng. Có nhiều ý kiến trái chiều về màn nhảy của thiếu nữ trên.


Liên tiếp xuất hiện clip "hot girl" thôn nhảy múa trong đám cưới | Facebook, Cư dân mạng, Hot girl thôn nhảy múa, Đám cưới, Clip hot girl nhảy múa


Thành viên Ngo Dac Thuy chỉ nhận xét hai từ “Thảm họa”. Bạn Nhật Vi Lê để lại bình luận “Nhảy như trẻ trâu”. Tuy nhiên, cũng có nhiều bạn tỏ ra thích thú và ủng hộ cô gái. Thành viên Trung Nguyễn cho rằng: “Đi đám cưới là phải vui. Ai cũng ngại ngùng thì còn gì là vui nữa.”.


Nickname Jesslyn He cũng tỏ thái độ bênh vực trước nhiều comment "ném đá" của cư dân mạng: “Thấy cũng bình thường thôi mà... Góp vui thôi nhảy không lố lăng là được rồi”.


"Hot girl" váy ngắn nhảy Gangnam Style


Ít giờ truớc, trên 1 số trang mạng xã hội lại xuất hiện clip hai cô gái nhảy múa trên nền nhạc bốc lửa. Đặc biệt, 1 trong hay cô gái ăn mặc hết sức “mát mẻ” nhảy múa trên nền nhạc Gangnam Style.


Hưởng ứng sự nhiệt tình của hai cô gái, các thanh niên làng cũng lên nhảy mùa cùng. Thậm chí sau đó đám thanh niên này còn kéo cả cô dâu và chú rể lên cùng.


Clip vừa được đăng tải nhưng nhận được sự quan tâm từ cộng đồng với hàng ngàn lượt xem và bình luận với những ý kiến trái chiều.


Những clip trên gây sốt trên cộng đồng mạng trong những ngày qua thu hút lượng xem khá lớn sau thời gian ngắn. Những clip ấy cũng phần nào phản ánh về những thay đổi không chỉ đối với giới trẻ nông thôn mà cả những người lớn tuổi về những "trào lưu mới" trong cuộc sống hiện đại.

Đăng ký: Bản tin Xã Hội

Nguồn tin

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Bạn Nên Xem:

Bài Viết Liên Kết

Translate

Nguồn Tin Việt

Danh sách Blog

Websites